Motorsport»Tin tức»Ô tô»Mitsubishi “nhá hàng” Outlander PHEV, sẵn sàng cho điện hoá với 2 mô-tơ

Mitsubishi “nhá hàng” Outlander PHEV, sẵn sàng cho điện hoá với 2 mô-tơ

15:10 - 05/10/2021

Chiếc SUV Mitsubishi Outlander PHEV thế hệ mới sẽ nhận được một phiên bản cải tiến của hệ động lực hybrid plug-in dẫn động 4 bánh AWD hiện có của công ty.

Mitsubishi Outlander PHEV 2023 được trang bị phiên bản cải tiến cho hệ thống PHEV, hứa hẹn mang đến “cảm giác lái xe an toàn, chắc chắn và thoải mái trong các điều kiện thời tiết và đường xá khác nhau”.

Trong khi Outlander PHEV phiên bản hiện hành ra mắt có một động cơ điện cung cấp năng lượng cho bánh sau, Outlander PHEV 2023 sẽ sử dụng hai động cơ điện đặt ở mỗi trục. Outlander chạy điện thế hệ trước có động cơ xăng 2,4L công suất 126 mã lực và mô-men xoắn 201 Nm. Các phiên bản trước của chiếc SUV có động cơ 2.0L nhỏ hơn nhưng bản nâng cấp đã mang đến một động cơ 4 xi-lanh lớn hơn và mạnh mẽ hơn cho công suất hệ thống kết hợp là 221 mã lực.

Ngoài ra, Mitsubishi cũng cho biết một phiên bản cải tiến của hệ thống Super-All Wheel Control (S-AWC) của công ty sẽ được sử dụng để phân phối lực tốt hơn giữa bánh trước và bánh sau. So với các mẫu xe thông thường chỉ sử dụng động cơ đốt trong, phiên bản plug-in hybrid sẽ nhận được thêm kiểm soát phanh cho bánh sau, giúp giảm tải cho bánh trước và hỗ trợ khai thác hiệu suất tối đa từ cả bốn lốp.

Cuối cùng, tùy thuộc vào điều kiện đường xá, hệ thống truyền lực có thể được vận hành theo 7 chế độ lái khác nhau. Có ba chế độ chính, đó là Normal (Thường), Gravel (Sỏi) và Snow (Tuyết), cùng với chế độ Power (Sức mạnh) mới tập trung vào khả năng tăng tốc. Mặt khác, chế độ Eco ưu tiên “lái xe kinh tế và thân thiện với môi trường”.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link