Motorsport»Tin tức»Ô tô»Crossover Subaru Forester Wilderness khoe dáng vẻ cứng cáp trong video hé lộ mới

Crossover Subaru Forester Wilderness khoe dáng vẻ cứng cáp trong video hé lộ mới

09:00 - 24/08/2021

Mẫu xe Forester Wilderness sẽ được Subaru lên kế hoạch ra mắt vào ngày 2 tháng 9, sau khi xuất hiện “hụt” vì triển lãm New York đã bị huỷ bỏ trước tình hình đại dịch COVID-19 phức tạp.

Subaru lại một lần nữa nhá hàng mẫu xe Wilderness thứ hai của mình. Mặc dù công ty không nói bất cứ điều gì chính thức, nhưng rõ ràng chiếc xe này là một phiên bản với nhiều tính năng off-road hơn của Forester. Dự kiến mẫu crossover sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 9.

Video giới thiệu kết hợp các cảnh quay về các bối cảnh ngoài trời khác nhau như trên rừng, con đường đá và đường mòn phủ đầy tuyết, với cái nhìn thoáng qua thì Wilderness  đang chinh phục tất cả những thử thách này. Nhìn kỹ hơn một chút thì có vẻ như tấm ốp trên thân xe dày dặn so với một chiếc Forester tiêu chuẩn.

Subaru chưa tiết lộ gì về những nâng cấp cơ học cho Forester Wilderness, nhưng các cải tiến từng được áp dụng cho dòng Outback Wilderness sẽ là những gì mà chúng ta mong đợi ở mẫu crossover này. Điều đó đồng nghĩa với thiết kế hệ thống treo nâng cấp, lốp xe địa hình Yokohama Geolandar và tỷ số truyền động của hộp số được sửa đổi.

Outback Wilderness có giá khởi điểm từ 36,995 USD (khoảng 844 triệu VNĐ), thấp hơn Touring XT hàng đầu với giá $39,945. Gói tùy chọn duy nhất có sẵn trên Wilderness có giá 1.845 USD (42 triệu VNĐ) và bổ sung thêm cửa sổ trời chỉnh điện, màn hình thông tin giải trí 11,6 inch với điều hướng và phanh tự động lùi

Subaru đã công bố các mẫu xe Wilderness bắt đầu từ Outback vào đầu năm 2021. Công ty hy vọng sẽ thu hút những gia đình có phong cách sống năng động, những người yêu thích off-road với dòng sản phẩm này.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link