Motorsport»Tin tức»Ô tô»Sẵn sàng cho mẫu mới, các đại lý Hyundai tung ưu đãi Santa Fe đời cũ lên tới 150 triệu đồng

Sẵn sàng cho mẫu mới, các đại lý Hyundai tung ưu đãi Santa Fe đời cũ lên tới 150 triệu đồng

14:15 - 11/05/2021

Chương trình khuyến mãi đang được các đại lý áp dụng cho những chiếc Hyundai Santa Fe đời cũ bao gồm giảm giá tiền mặt và quà tặng phụ kiện, với tổng giá trị lên tới 150 triệu đồng.

Hyundai Santa Fe 2021 là phiên bản nâng cấp facelift giữa dòng đời của mẫu SantaFe hiện tại, được ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2019. Theo thông báo từ các đại lý, dự kiến xe sẽ được ra mắt trong tháng 5 này và bắt đầu bàn giao cho khách hàng từ đầu tháng 6 với 6 phiên bản có giá thành dự kiến từ 1,3 tỷ cho đến hơn 1,5 tỷ đồng.

Chính bởi thông tin này mà trong thời điểm hiện tại, các đại lý của Hyundai trên toàn quốc đang cố gắng đưa ra những chương trình khuyến mãi lớn nhằm nhanh chóng đẩy hết số lượng xe cũ tồn kho. Thực tế, việc các đại lý áp dụng mức giảm giá lớn cho Hyundai Santa Fe bắt đầu từ đầu tháng 4 trước đó. Tuy nhiên vào thời điểm này, do lượng xe đời cũ còn nhiều nên giá bán của Santa Fe tai khu vực phía Bắc được hưởng mức giảm khá sâu, lên tới 120 triệu đồng, còn với thời điểm hiện tại, mẫu xe này chỉ được áp dụng  mức giảm tại đại lý là 70 triệu đồng.

Ưu đãi lớn nhất dành cho Santa Fe đến từ các đại lý ở khu vực miền Nam khi tổng giá trị chương trình đang được áp dụng tại đây lên tới 150 triệu đồng, bao gồm giảm giá trực tiếp 100 triệu đồng và quà tặng phụ kiện trị giá 50 triệu đồng.

Về Hyundai Santa Fe 2021, mẫu facelift mới này sẽ có sự thay đổi khá mới mẻ ở cả ngoại thất và nội thất, đồng thời xe cũng được trang bị nhiều tính năng và công nghệ an toàn mới hấp dẫn hơn.

Mức giá của xe hiện chưa được tiết lộ cụ thể, nhưng dự kiến sẽ dao động ở mức 1,5 tỷ đồng. Với tầm tiền này, các khách hàng chọn mu axe 7 chỗ có thể quan tâm đến một số mẫu xe khác có phần hợp lý hơn như Kia Sorento (cao nhất 1,349 tỷ đồng) hay Toyota Fortuner (1,426 tỷ đồng).

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link