Motorsport»Tin tức»Ô tô»Chevrolet Blazer 2023 nâng cấp nhẹ đón hè 2022, phả hơi nóng lên Hyundai Santa Fe

Chevrolet Blazer 2023 nâng cấp nhẹ đón hè 2022, phả hơi nóng lên Hyundai Santa Fe

07:00 - 12/02/2022

Mẫu SUV hạng trung Chevrolet Blazer 2023 sẽ được bán vào mùa hè năm nay, với những nâng cấp nhỏ về thiết kế và công nghệ.

Vào đầu năm nay, CEO của General Motors Mary Barra cho biết rằng một mẫu Chevrolet Blazer chạy điện sẽ sớm ra mắt. Nhưng trước đó, hãng cũng không quên nâng cấp cho những chiếc Blazer động cơ đốt trong truyền thống.

Về ngoại thất, mặt trước của Chevrolet Blazer 2023 đã được làm mới với các lỗ thông hơi ở góc được thiết kế lại và lưới tản nhiệt kiểu lưới, được kết nới với nhau bằng một mảnh trang trí màu đen hẹp. Các đèn pha LED cũng được cập nhật cho năm sau mặc dù hình dạng không thay đổi. Phía sau, đèn hậu được cập nhật cũng có hình dạng tương tự, chỉ khác là chữ Y nằm ngang trong vỏ đã được loại bỏ mặc dù chúng vẫn giữ hình dạng chung. Ở phía sau, bạn sẽ tìm thấy đèn hậu cập nhật cũng có hình dạng tổng thể tương tự, nhưng loại bỏ các phần chữ Y nằm ngang bên trong.

Bên trong xe, dù cách thiết kế nội thất tương tự như những năm trước đó, nhưng vẫn có sự khác biệt. Đó là màn hình cảm ứng giờ lớn hơn hẳn – 10 inch so với 8 inch của các bản trước, và nằm trên táp lô nhưng tất cả các điều khiển cùng nút bấm vẫn ở vị trí cũ. Trong danh mục tùy chọn, phiên bản RS có màu nội thất Nightshift Blue, cùng với sạc không dây có sẵn theo dòng. Ngoài ra còn có cả các thiết kế mâm mới với kích thước 18;20; và 21 inch, cùng với màu ngoại thất Fountain Blue, Sterling Gray Metallic, Copper Bronze Metallic, và Radiant Red Tintcoat.

Động cơ của xe vẫn được Chevrolet giữ nguyên, với lựa chọn bốn xi lanh tăng áp dung tích 2l làm tiêu chuẩn, và sản sinh công suất 228 mã lực cho bánh trước. Dòng Blazer sẽ có hệ dẫn động bốn bánh, với động cơ cao cấp hơn 3,6l cho công suất 308 mã lực. Tất cả các mẫu thuộc dòng Blazer đều có hộp số tự động chín cấp.

Mẫu Blazer 2023 sẽ được bán vào mùa hè năm nay, và giá cả sẽ được tiết lộ gần ngày bán.

 

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link