Motorsport»Tin tức»Ô tô»Chevrolet tung ra video hé lộ mới cho Equinox EV, với lớp sơn màu xanh thay vì đỏ/bạc như tháng 1

Chevrolet tung ra video hé lộ mới cho Equinox EV, với lớp sơn màu xanh thay vì đỏ/bạc như tháng 1

19:00 - 24/03/2022

Chevrolet đã tung ra một đoạn teaser mới cho mẫu crossover/SUV Chevrolet Equinox EV 2024 full điện sắp sửa ra mắt.

Thay vì một chiếc xe màu đỏ và bạc hồi tháng 1, Equinox lần này lại mang màu xanh nước biển, với mui và gương màu trắng đáng chú ý. Điều này cho thấy mẫu xe sẽ có tùy chọn hai tông màu. Bản thân Chevrolet cũng khuyến khích khách hàng của mình cập nhật trang web của hãng và đăng ký để cập nhật tình hình Equinox EV, cũng như các mẫu sắp sửa ra khác bao gồm Silverado EV, Blazer EV và Future EV.

Theo video, việc ra mắt thị trường của Chevrolet Equinox EV 2024 dự kiến sẽ là vào mùa thu năm 2023 nhưng chỉ có phiên bản RS. Phiên bản “LT” còn lại sẽ được thông báo vào một ngày khác. Thông cáo hồi tháng 1 cho thấy phiên bản cấp thấp nhất sẽ có giá khởi điểm niêm yết được dự kiến là khoảng 30.000 USD (khoảng 751 triệu đồng). Mặc dù vậy, không ai chắc chắn liệu có thể tin vào mức giá này hay không.

Ngoài ra, phiên bản cấp thấp nhất có thể sẽ có sẵn sau này, do các nhà sản xuất thường bắt đầu bằng những phiên bản hàng đầu. Giống như các mẫu xe điện khác của Chevrolet EV, mẫu Equinox EV được dựa trên nền tảng Ultium của GM cùng phạm vi 483km. Những hình ảnh ban đầu cho thấy ở khoảng 3/4 trạng thái sạc xe đã đạt được 378 km, và được hiển thị trên cụm đồng hồ.

Trước khi Chevrolet Equinox EV xuất hiện trên thị trường, mẫu bán tải điện Silverado sẽ được ra mắt trước tiên cùng với mẫu Chevrolet Blazer EV vừa được giới thiệu gần đây. Cả ba mẫu này đều là mũi nhọn điện hóa của thương hiệu, trong khi Cadillac bắt đầu với Lyriq và GMC đã tung ra GMC Hummer EV Pickup.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link