Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»Chi tiền tỷ mua xe chỉ để ngắm và cất giữ trong nhà: câu chuyện lạ đời của một người đàn ông tại TP. Hồ Chí Minh

Chi tiền tỷ mua xe chỉ để ngắm và cất giữ trong nhà: câu chuyện lạ đời của một người đàn ông tại TP. Hồ Chí Minh

18:00 - 14/09/2021

Chiếc xe nói trên là mẫu superbike Kawasaki Ninja H2, với giá bán chính hãng dao động trong khoảng 990 triệu đồng

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khiến cho việc giãn cách xã hội tại một số thành phố lớn tiếp tục kéo dài, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt hoạt của khá nhiều người dân. Trong số đó, có thể kể đến những tay chơi xe vốn có niềm yêu thích bất tận khi được tận mắt chiêm ngưỡng và điều khiển đứa con cưng đi trên những cung đường quen thuộc. Nhằm giảm bớt nỗi buồn, cũng như có thể tiện tay dễ dàng chăm sóc “đứa con cưng” của mình, mới đây một người đàn ông tại TP. Hồ Chí Minh đã tiến hành một chuyện táo bạo, khi thực hiện vận chuyển chiếc mô tô khủng lên trên căn hộ của mình.

Theo đó, người đàn ông nói trên có tên là Q.B, hiện đang sinh sống tại chung cư Moonlight (quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh), đã tiến hành vận chuyển chiếc mô tô Kawasaki Ninja H2 lên căn hộ tầng 19 của mình để cất giữ. Chia sẻ về sự lạ lùng này, người đàn ông nói trên cho biết anh muốn mang xe lên nhà là để cất giữ và muốn ngắm nhìn chiếc xe nhiều hơn là sử dụng nó chạy ngoài đường, nên vì thế dù có hết dịch trong tương lai, anh cũng không có ý định sẽ đưa xe quay trở lại mặt đất. Chia sẻ thêm về quá trình đưa xe lên căn hộ, anh Q.B cho biết đây là một công việc được thực hiện khá kì công, khi chiếc xe Ninja H2 của anh Q.B có khối lượng lên đến hơn 200kg, khiến anh phải cần thêm sự giúp đỡ của 3 người khác mới có thể đưa xe lên căn hộ của mình một cách an toàn.

Được biết, để làm được chuyện này, anh Q.B đã phải tiến hành đăng ký với Ban quản lý chung cư và thực hiện một số cam kết đảm bảo theo yêu cầu như không nổ máy gây ảnh hưởng đến người sinh sống xung quanh. Bởi vậy, để có thể lưu giữ xe ở trong căn hộ một cách tốt nhất, anh Q.B sẽ phải thực hiện những biện pháp bảo quản khác như dùng dụng cụ chuyên dụng để sạc điện cho bình ắc-quy cũng như đổ đầy xăng để tránh rỉ sét bình nhiên liệu.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link