Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»Đại gia đất Hải Dương gây bất ngờ với dàn xe sang mạ vàng sở hữu biển số khủng

Đại gia đất Hải Dương gây bất ngờ với dàn xe sang mạ vàng sở hữu biển số khủng

07:00 - 10/07/2021

Nổi bật trong dàn xế cưng của vị đại gia đất Hải Dương là chiếc Rolls-Royce Phantom biển cực độc tứ quý 8.

Cư dân mạng yêu xe tại Việt Nam mới đây vừa được một phen choáng ngợp trước dàn xe sang đến từ Quảng Ninh không chỉ sở hữu giá thành đắt đỏ mà còn gây bất ngờ bởi những tấm biển tứ quý, ngũ quý cực khủng. Được biết, chủ nhân của dàn xe này là một đại gia chuyên kinh doanh lợn tại Hải Dương. Theo đó, nhờ vào công việc thuận lợi, vị đại gia này cùng niềm ưa thích xe hơi đã bắt đầu xây dựng bộ sưu tập xe của mình với chiếc Tucson đầu tiên vào năm 2000.

Tiếp đến, 3 năm sau, bộ sưu tập xe hơi của người đàn ông này bắt đầu có thay đổi với sự góp mặt của chiếc xe sang biển đẹp đầu tiên đến từ thương hiệu Lexus. Đây cũng là bước khởi đầu mới cho sở thích sưu tầm xe sang biển đẹp của người con đất Hải Dương này. Cho đến nay, sau nhiều năm dày công sưu tầm, vị đại gia này đã sở hữu một bộ sưu tập cực khủng lên đến 30 chiếc ô tô các loại, phần lớn đều sở hữu những tấm biển số khá đẹp theo phong thủy, cùng những nét trang trí mạ vàng 24k khá đặc trưng. Theo chia sẻ, số tiền để mạ vàng mỗi xe lên tới gần 1 tỷ đồng.

Tuy nhiên, nổi bật nhất trong bộ sưu tập xe hơi của vị đại gia đến từ “quê hương bánh đậu xanh” lại là chiếc Rolls-Royce Phantom biển số VIP tứ quý 8. Đây là một trong những mẫu sedan sang trọng và tinh tế bậc nhất trên thị trường hiện nay, với những điểm nhấn khá đặc biệt đến từ các chi tiết mạ vàng ở bộ la-zăng, lưới tản nhiệt, viền cửa và cả logo đặc trưng của hãng Spirit of Ecstasy (thiếu phụ bay).

Ngoài chiếc Phantom nổi bật, dàn xe sang của vị đại gia buôn lợn còn có khá nhiều những siêu phẩm hạng sang khác đến từ Bentley, Range Rover, Porsche,…

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link