Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»Đam mê tốc độ mà không thể ra ngoài đường? Đây chính là cách mà đại gia Cường Đô-la “giữ lửa” ngay giữa mùa dịch

Đam mê tốc độ mà không thể ra ngoài đường? Đây chính là cách mà đại gia Cường Đô-la “giữ lửa” ngay giữa mùa dịch

06:00 - 25/08/2021

Theo đó, vị đại gia phố núi nổi tiếng làng siêu xe Việt Nam đã có hành động rất thú vị khi tiến hành trải nghiệm đua xe thực tế ảo ngay tại nhà.

Là một trong những tay chơi xe hàng đầu Việt Nam, dường như “máu tốc độ” đã ăn sâu vào tiềm thức của vị doanh nhân phố núi Nguyễn Quốc Cường (hay còn gọi Cường Đô-la). Bởi vậy nên vị doanh nhân này luôn muốn được tận tay cầm lái những chiếc xế cưng của mình mỗi khi ra ngoài. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh căng thẳng không thể ra ngoài đường, để tránh “lụt nghề”, Cường Đô-la đã có hoạt động thú vị với màn trải nghiệm đua xe thực tế ảo ngay tại nhà.

Thông qua đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội của vị doanh nhân này, có thể thấy Cường Đô-la sở hữu khả năng lái xe tương đối điệu nghệ không thua kém bất kỳ tay đua nào. Trong cuộc đua mô phỏng này, “tay đua’ Cường Đô-la lựa chọn cung đường khắc nghiệt “Địa ngục xanh” Nurburgring nổi tiếng. Trong khi đó, đồng hành với anh là chiếc Porsche 911 GT3 (996), được sản xuất từ năm 1997 – 2005. Đây là mẫu xe khởi đầu cho kỷ nguyên làm mát động cơ bằng chất lỏng, thay thế cho quá trình làm mát bằng không khí thông thường như trước kia.

Đồng thời, 911 GT3 996 cũng đánh dấu lần đầu tiên một chiếc 911 có thể vượt ngưỡng tốc độ giới hạn 300km/h, cùng trang bị đĩa phanh gốm-carbon cho hệ thống phanh. Nhờ vào hiệu năng và khả năng vận hành ổn định nói trên, mà doanh nhân Cường Đô-la đã có màn về đích ấn tượng trong cuộc đua giả lập, với tổng thời gian hoàn thành 1 vòng đua là 8 phút 15,433 giây.

Không biết mức giá mà Cường Đô-la đã phải bỏ ra để có thể sở hữu bộ mô phỏng nói trên là bao nhiêu. Tuy nhiên, theo tìm hiểu trên thị trường, nhiều khả năng mức giá cho bộ trải nghiệm thực tế ảo bao gồm vô-lăng, ghế đua, bộ bàn đạp,… như trên có mức giá dao động trên dưới 100 triệu đồng.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link