Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»Chở dưa hấu đi bán bằng siêu xe Ferrari 488 GTB: Chuyện lạ có thật tại Việt Nam!?

Chở dưa hấu đi bán bằng siêu xe Ferrari 488 GTB: Chuyện lạ có thật tại Việt Nam!?

14:59 - 21/04/2021

Một video quay 2 bạn trẻ đi siêu xe Ferrari 488 GTB chở dưa hấu đi bán đã gây xôn xao cư dân mạng Việt Nam, và sau đây là toàn bộ chi tiết phía sau câu chuyện lạ kỳ này.

Điểm khiến mẫu siêu xe xuất hiện nổi bật chính là phần cốp chứa đầy dưa hấu được dừng bán ở ven đường. Thực tế, mẫu siêu xe Ferrari này là một phiên bản tự chế được phát triển bởi Nhết TV – một kênh Youtube gồm nhóm các bạn trẻ chuyên tự làm những mẫu siêu xe theo tỷ lệ 1:1 tại Việt Nam.

Theo chia sẻ của nhóm bạn trẻ này, đây mới chỉ là lần chạy thử thứ 2 của chiếc Ferrari 488 GTB tự chế mặc dù vẫn còn nhiều thiếu xót. Tuy nhiên điều đó sẽ không cản trở mà còn giúp nhóm có thêm động lực để cố gắng hoàn thiện chiếc Ferrari 488 GTB và thực hiện sáng chế thêm nhiều mẫu siêu xe khác.

Quyết định “khởi nghiệp” cùng dưa hấu đã được Nam và nhóm bạn lên ý tưởng từ lâu. Trong lần khởi nghiệp này, nhóm của Nam sẽ hướng đến cung cấp 2 tấn dưa hấu đến với người tiêu dùng với giá siêu rẻ chỉ 1000 đồng/kg. Cùng sự hiếu kỳ của người dân về chiếc siêu xe “handmade”, ngay lập tức gian hàng đã chật kín người ủng hộ và được bán hết sạch chỉ sau một thời gian ngắn.

 

 

 

Theo NDT

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link