Motorsport»Motorsport»Đội đua Ducati Pramac Racing công bố nhân sự cho mùa giải MotoGP 2021

Đội đua Ducati Pramac Racing công bố nhân sự cho mùa giải MotoGP 2021

14:31 - 02/03/2021

Bên cạnh đội đua chính thức Ducati Lenovo Racing, đội vệ tinh Ducati Pramac Racing cũng vừa công bố những sự thay đổi về nhân sự trong mùa giải MotoGP 2021 của mình.   Thi đấu cho đội trong năm nay là hai tay đua mới là Johann Zarco (#5) và Jorge Martin (#89), sử […]

Bên cạnh đội đua chính thức Ducati Lenovo Racing, đội vệ tinh Ducati Pramac Racing cũng vừa công bố những sự thay đổi về nhân sự trong mùa giải MotoGP 2021 của mình.

 

Thi đấu cho đội trong năm nay là hai tay đua mới là Johann Zarco (#5) và Jorge Martin (#89), sử dụng chiếc xe đua Ducati Desmosedici GP21 với “tem đấu” đặc trưng gồm 3 màu trắng/xanh/đỏ.

Trong 2 tay đua này, Jorge Martin là “lính mới” tại MotoGP. Johann Zarco đã có nhiều kinh nghiệm hơn khi từng cầm lái chiếc Desmosedici GP19 tại đội đua vệ tinh Avintia mùa giải năm ngoái. Trước khi gia nhập Pramac, Zarco đã giành được nhiều thành tích ấn tượng và gần đây nhất là đứng trên bục podium tại chặng đua Cộng Hòa Czech vào năm ngoái.

Martin cũng từng là nhà vô địch Moto3, cũng như có thời gian đua tại giải Moto2 dưới màu áo KTM. Tay đua người Tây Ban Nha gia nhập Pramac sau khi có một mùa giải 2020 tại Moto2 không mấy thành công. Martin đã giành được chiến thắng tại Valencia và Áo nhưng sau đó anh đã bỏ lỡ mất hai chặng do nhiễm Covid-19.

Giám đốc Pramac Racing, ông Campinoti cho biết: “Martin là một tay đua trẻ tài năng, và anh sẽ kết hợp với những kinh nghiệm sẵn có tại giải đua này của Zarco”. Với vị trí 13 chung cuộc và đạt tổng số 77 điểm trong năm 2020, Ducati hi vọng tay đua người Pháp sẽ bảo vệ thành công các danh hệu của mình trong năm 2021.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link