Motorsport»Tin tức»Xe máy»Đội đua Kawasaki Racing Team thực hiện bán đấu giá chiếc ZX-10RR Heritage

Đội đua Kawasaki Racing Team thực hiện bán đấu giá chiếc ZX-10RR Heritage

15:00 - 28/02/2022

Người may mắn giành quyền sở hữu Kawasaki ZX-10RR Heritage sẽ có cơ hội trải nghiệm buổi chạy thử trước mùa giải WSBK 2022 ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Đội đua Kawasaki Racing Team (KRT) tại giải Superbike World Champion đã tổ chức lễ kỷ niệm 125 năm thành lập công ty mẹ Kawasaki Heavy Industries tại chặng đua Argentina năm 2021. Cùng với đó là giới thiệu 2 chiếc ZX-10RR của tay đua Jonathan Rea và Alex Lowes lấy cảm hứng từ mẫu ZXR750-H và GPz900R. Thật không may của KRT khi họ không giành được chiến thắng sau chặng đua tại Nam Mỹ.

Tuy nhiên, hiện tại Kawasaki Racing Team đang bán đấu giá phiên bản hợp pháp hóa trên đường phố chiếc superbike của Lowes để mang mới cơ hội cho những fan hâm mộ muốn có cơ hội sở hữu chiếc xe đặc biệt này. Những người thợ máy của KRT sẽ chính tay lắp ráp chiếc xe đua ZX-10RR số 22. Bên cạnh đó Kawasaki cũng lắp thêm cả gương chiếu hậu, đèn chiếu sáng, cùng với đó là hệ thống ống xả Akrapovic trang bị sẵn, ốp bảo vệ động cơ GB Racing và cặp bảo vệ tay phanh tay côn.

Để hài hòa với màu sơn GPZ900R, KRT còn tặng kèm cho chủ sở hữu một bộ đồ bảo hộ da RST tương tự như bộ đồ mà Lowes mặc trong chặng đua tại Argentina. Thế nhưng người may mắn mua xe sẽ chưa được nhận ngay chiếc xe, thay vào đó, họ sẽ đến Barcelona, Tây Ban Nha để tham dự buổi chạy thử của KRT trước mùa giải WSBK 2022 vào ngày 26/3.

Tại Catalunya Circuit chủ sở hữu sẽ được KRT trao cho chiếc ZX-10RR trước khi có cơ hội chạy cùng Jonathan Rea và Alex Lowes trong khoảng thời gian 30 phút. Đội ngũ kỹ thuật sẽ chuẩn bị sẵn chiếc xe trước buổi chạy và điều chỉnh chiếc xe theo yêu cầu của người lái trong chuyến đi đáng nhớ này.

KRT cũng sẽ chào chủ sở hữu mới với một chỗ nghỉ tại khách sạn Barcelona và có vé VIP đến buổi chạy thử của WSBK trước mùa giải vào ngày 26/3/2022. Người chiến thắng cũng sẽ có bữa ăn trưa cùng toàn đội, tham gia khu vực kỹ thuật KRT, gặp gỡ và giao lưu với Rea và Lowes. Số tiền đấu giá cho chiếc ZX-10RR Heritage khởi điểm là 50.000 Euro (1,275 tỷ đồng) và giá mua ngay là 100.000 Euro (2,55 tỷ đồng).

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link