Motorsport»Tin tức»Xe máy»Ducati nâng cấp “nhẹ” mẫu adventure Multistrada V4 trong năm 2022

Ducati nâng cấp “nhẹ” mẫu adventure Multistrada V4 trong năm 2022

19:38 - 01/03/2022

Ducati Multistrada V4 2022 được trang bị thêm tính năng hạ chiều cao yên cho hệ thống treo điện tử tương đối giống Harley-Davidson Pan America, cùng với đó là cập nhật phần mềm điện tử cho xe.

Trong năm 2022, thương hiệu vùng Borgo Panigale đã mở rộng tùy chọn về màu sắc cho mẫu adventure Ducati Multistrada V4 bằng việc bổ sung thêm màu sơn Iceberg White bên cạnh hai màu Ducati Red và Aviator Grey hiện tại. Ducati Multistrada V4 2022 sẽ có mặt tại các đại lý bắt đầu từ tháng 3 năm nay với mức giá bán từ 26.295 USD (599 triệu đồng).

Không chỉ cung cấp diện mạo mới cho phiên bản 2022, nhà sản xuất tới từ Ý còn trang bị thêm tính năng hạ chiều cao yên Minimum Preload cho hệ thống treo điện tử. Tính năng này cho phép người lái hạ chiều cao của xe giúp dễ dàng chống chân và an toàn hoàn khi di chuyển trong thành phố hoặc ở tốc tốc độ thấp, đặc biệt khi phía sau có thêm hành khách ngồi trên xe.

Đối với hệ thống phần mềm trên xe, Ducati sẽ cung cấp bản cập nhật cho hệ thống thông tin giải trí (Ducati Connect) và HMI (Giao diện kết nối giữa người lái với xe) giúp người điều khiển dễ dàng truy cập vào các chức năng cần thiết. Đây sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên Multistrada V4 2022, nhưng hãng cũng sẽ cập nhật miễn phí cho các phiên bản Multistrada V4 S hiện tại.

Về các phụ kiện Ducati Performance 2022 cho Multistrada V4 và V4S sẽ bao gồm bộ kit hạ phuộc và thùng hành lý bằng nhôm. Bộ kit hạ phuộc giúp giảm chiều cao yên của Multistrada V4 xuống còn 790mm khi kế hợp với tùy chọn bộ yên thấp. Các thùng hành lý nhôm cho Multistrada V4 được thiết kế bởi Centro Stile Ducati kết hợp với Givi, bao gồm hai thùng hông dung tích 76 lít và một thùng trên với dung tích 41 lít.

 

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link