Motorsport»Tin tức»Xe máy»GASGAS ra mắt loạt 10 mẫu xe “cào cào” đủ kích cỡ cho dải sản phẩm năm 2023

GASGAS ra mắt loạt 10 mẫu xe “cào cào” đủ kích cỡ cho dải sản phẩm năm 2023

15:00 - 16/03/2022

Thương hiệu xe địa hình nổi tiếng GASGAS tung ra phiên bản cập nhật 10 mẫu xe “cào cào” với diện mạo với và gói trang bị cải thiện hiệu suất.

Những mẫu xe “cào cào” mới của GASGAS sẽ có mặt tại các đại lý trên toàn Thế giới trong tháng 3 này. Toàn bộ 10 chiếc xe sẽ được khoác lên những bộ cánh với màu sắc mới, mỗi chiếc xe sẽ phù hợp với mục đích của từng người. Cho dù bạn là một tay đua xe địa hình chuyên nghiệp hay là người mới bắt đầu chạy xe, thì dải sản phẩm của GASGAS vẫn sẽ có thể đáp ứng.

Tất cả các mẫu xe MX mới của GASGAS đều được sơn màu đỏ nổi bật. Đội hình này phục vụ cho mọi lứa tuổi người sử dụng và trình độ tay lái. Có thể những chiếc xe này sẽ có mức giá bán phải chăng hơn so với người anh em KTM. Các mẫu xe của GASGAS có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn, khả năng vận hành linh hoạt và trang bị nhiều phụ tùng cao cấp. Chúng đều hướng tới hiệu suất vận hành và cảm giác lái phấn khích cho người điều khiển.

Đối với hai mẫu xe cỡ nhỏ 2 kỳ là MC 125 và MC 250, động cơ của cả hai đều sở hữu tua máy cao tương tự những chiếc xe cỡ lớn. Còn dòng 4 kỳ như MC 250F, MC350F và MC 450F mặc dù có sức mạnh động cơ khác nhau nhưng tất cả vẫn giữ được khả năng xử lý sắc bén nhờ hệ thống treo WP.

Ngoài ra GASGAS cũng sở hữu tới 5 mẫu xe dành các biker “nhí” với kích cỡ khác nhau phù cho mọi lứa tuổi và loạt các mẫu xe này sẽ được bán ra vào tháng 5 năm nay. Thậm chí còn có cả chiếc minibike trang bị động cơ điện có tên MC-E5 với kích thước tương đương chiếc MC 50 sử dụng động cơ đốt trong. Mẫu GASGAS MC 65 được trang bị thêm hộp số 6 cấp cùng gói nâng cấp cải thiện hiệu suất. Trong khi “đàn anh” MC 85 có hai phiên bản supermoto và enduro.

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link