Motorsport»Tin tức»Xe máy»KTM và Husqvarna cùng lúc tung ra hai phiên bản Factory và Rockstar cho năm 2022

KTM và Husqvarna cùng lúc tung ra hai phiên bản Factory và Rockstar cho năm 2022

14:00 - 22/12/2021

Tương tự những năm trước đây, KTM và Husqvarna tiếp tục ra mắt phiên bản cập nhật Factory và Rockstar cho hai mẫu enduro 250 và 450cc với những nâng cấp về động cơ và khung sườn.

Trong năm 2022, hai thương hiệu nổi tiếng trong phân khúc xe địa hình là KTM và Husqvarna đã tung ra phiên bản cập nhật Factory và Rockstar Energy cho các mẫu xe của mình. Đối với KTM, hãng xe Áo tiếp tục cung cấp những trang bị công nghệ hiện đại cho những chiếc enduro. Tương tự như các mẫu xe của đội đua Red Bull KTM Factory Racing Team, cả 250 và 450 SX-F Factory Edition mới đều được cải thiện hiệu suất động cơ, thậm chí cả khung sườn mới cũng nhẹ hơn so với người tiền nhiệm để tăng tính cạnh tranh.

KTM 450 và 250 SX-F Factory Edition sẽ chỉ sản xuất 400 chiếc cho mỗi một mẫu xe khiến chúng trở thành một trong những mẫu “cào cào” độc nhất trên thị trường. Về mặt kỹ thuật, 450 SX-F Factory 2022 còn sở hữu nhiều tính năng thú vị hơn. Phiên bản 450cc trang bị cỗ máy xi-lanh đơn SOHC với hiệu suất được cải thiện và trọng lượng tổng thể nhẹ hơn. Trong khi 250 SX-F Factory được cung cấp động cơ xi-lanh đơn 250cc DOHC mới cung cấp nhiều mô-men xoắn và công suất hơn.

Cả hai phiên bản Factory của KTM đều có tính năng sang số nhanh giúp lái chuyển số mượt mà không cần sử dụng ly hợp. Bên cạnh đó những chiếc xe này còn được nâng cấp trang bị điện tử như kiểm soát lực kéo, kiểm soát đề pa và hai chế độ lái. Tương tự như người anh em KTM, Husqvarna cũng ra mắt hai mẫu FC 250 và FC 450 Rockstar  Edition. Bản FC 450 nhận được những cập nhật giống như trên KTM 450 SX-F Factory Edition. Đồng thời cả FC 250 Rockstar cũng sở hữu những nâng cấp tương tự KTM 250SX-F Factory Edition. Cả hai còn có bộ khung molypden đã được điều chỉnh để tối ưu khả năng phân bổ trọng lượng, tăng độ cứng và chống xoắn.

Hai phiên bản FC 250 và FC 450 Rockstar đều chia sẻ chung động cơ và hệ thống treo với các phiên bản KTM Factory. Cặp phuộc trước USD WP XACT 48mm với công nghệ  AER, phuộc sau monoshock và cả hai đều có thể tùy chỉnh được toàn phần. Bên cạnh đó là công nghệ tương tự người anh em tới từ Áo là tính năng sang số nhanh Easy Shift được tích hợp vào hộp số 5 cấp của xe.

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link