Motorsport»Motorsport»Quốc tế»Harley-Davidson chiếm lĩnh cả ba vị trí trên bục podium của chặng thứ hai King Of The Baggers

Harley-Davidson chiếm lĩnh cả ba vị trí trên bục podium của chặng thứ hai King Of The Baggers

07:00 - 17/06/2021

Sau chiến thắng thuyết phục ở chặng mở màn, O’Hara ngậm ngùi nhường lại vị trí dẫn đầu cho anh em nhà Wyman ở chặng thứ hai King Of The Baggers.

Như những người hâm mộ giải đua King of The Baggers của MotoAmerica đều đã biết năm 2021 là mùa giải đầu tiên đánh dấu sự kiện giải đua này được tổ chức thành một hệ thống các chặng đua thay vì một chặng duy nhất được tổ chức tại Laguna Seca vào năm 2020. Mở màn mùa giải 2021 là chặng đua được tổ chức tại Road Atlanta vào ngày 2/5 vừa qua, nơi tay đua Tyler O’Hara của đội S&S Indian Motorcycle đã giành chiến thắng.

Chặng thứ hai mới đây diễn ra tại Road America ở Elkhart Lake, Wisconsin, tại đây hai anh em Kyle và Travis Wyman của đội Screamin “Eagle Harley-Davidson” đã lần lượt cùng nhau cán đích ở hai vị trí dẫn đầu. Khi chặng đua chỉ với 5 vòng đấu diễn ra, O’Hara và Kyle Wyman đã có màn rượt đuổi gay cấn ngay từ những vòng đầu.

Người dẫn đầu đoàn đua là Wyman và xếp sau anh là O’Hara, tuy nhiên trong hai vòng đua còn lại chiếc xe của tay đua đội S&S Indian Motorcycle đã gặp phải một số trục trặc kỹ thuật nên buộc O’Hara phải rời khỏi đường đua. Nhân cơ cơ hội này người anh Travis Wyman vươn lên đứng thứ 2 cùng với đó là Hayden Gillim của đội đua Vance & Hines Harley-Davidson xếp thứ 3.

Moto America King of The Bagger series 2021 chỉ còn lại một chặng đua quyết định để tìm ra nhà vô địch của mùa giải năm nay. Vòng chung kết năm 2021 sẽ diễn ra tại WeatherTech Raceway Laguna Seca ở California vào ngày 9/11.

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link