Motorsport»Motorsport»Quốc tế»Chặng đua Philip Island tại WSBK 2021 hủy bỏ thay thế bằng Cộng Hoà Séc

Chặng đua Philip Island tại WSBK 2021 hủy bỏ thay thế bằng Cộng Hoà Séc

07:10 - 08/05/2021

Ban tổ chức giải đua mô tô WSBK đã đạt thỏa thuận hợp với với trường đua Autodrom Most tại Séc để thay thế cho chặng Philip Island tới năm 2025.

Số lượng ca mắc Covid-19 đang không ngừng tăng lên, đặc biệt là tại các quốc gia châu Á đã ảnh hưởng trực tiếp đến lịch thi đấu của mùa giải WSBK năm 2021. Chính vì vậy chặng đua huyền thoại Philip Island là nơi khai mạc thường niên của các mùa giải WSBK sẽ bị loại bỏ trong năm nay.

Philip Island tại Úc là chặng đua ưa thích của nhiều tay đua cũng như người hâm mộ. Tại đây đã chứng kiến nhiều cuộc cạnh tranh gay cấn và nảy lửa được nhiều người mong chờ. Nhưng không may ban tổ chức đã buộc phải hủy bỏ vì virus Corona trong năm 2021. Chặng đua tại Úc sẽ được thay thế bằng một chặng đua khác tại Cộng Hòa Séc dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 6-8/8 ở trường đua Autodrom Most.

Chặng đua tổ chức tại Cộng Hòa Séc năm 2021 sẽ là sự kiện đầu tiên trong bản hợp tác thỏa thuận 5 năm giữa trường đua Autodrom Most và WSBK. Cũng giống như Philip Island, Autodrom Most sẽ tiếp tục góc mặt trong lịch thi đấu vào năm 2022 cho tới năm 2025.

 

Theo NDT

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link