Motorsport»Motorsport»Quốc tế»Chặng đua tại Estoril đã ấn định thời gian chính thức trên lịch thi đấu WSBK 2021

Chặng đua tại Estoril đã ấn định thời gian chính thức trên lịch thi đấu WSBK 2021

10:52 - 02/05/2021

Trước khi mùa giải WSBK diễn ra vào tháng 5 tới, ban tổ chức đã điều chỉnh lại lịch thi đấu và chọn Estoril làm địa điểm tổ chức chặng thứ 2.

Trường đua Estoril (Bồ Đào Nha) – nơi tổ chức chặng đua cuối cùng của mùa giải WSBK năm nay, đã được lựa chọn là địa điểm tổ chức chặng thứ hai từ ngày 28-30/5, sau một tuần của chặng mở màn tại Aragon (Tây Ban Nha) vào ngày 21-23/5.

Ban đầu Estoril được cho sẽ bắt đầu thi đấu vào ngày 7-9/5 sau khi Assen bị hoãn theo dự kiến ban đầu là vào tháng 4. Nếu không có gì thay đổi lịch trình thi đấu thì dự kiến sẽ có 10 chặng được tổ chức tại châu Âu và 3 chặng được tổ chức ở ngoài khu vực. Tuy nhiên, chặng đua Mandalika tại Indonesia sẽ chuyển xuống trở thành chặng cuối cùng cùng, trong khi đó chặng đua tại Phillip Island vẫn chưa chọn được ngày.

Từ giờ cho tới chặng đua mở màn tại Aragon sẽ không có thêm các buổi chạy test nào tuy nhiên Yamaha và Ducati đã có buổi chạy thử riêng trong 2 ngày tại Aragon trong tuần qua. Scott Redding (Ducati) đã giành vị trí dẫn đầu trong ngày chạy thử thứ 2 và phía sau là người đồng đội Michael Ruben Rinaldi và tay đua Garrett Gerlofff của GRT Yamaha.Chaz Davies (Go Eleven Ducati) là tay đua có thành tích nhanh trong ngày đầu tiên nhưng chỉ đứng thứ 4 khi sang ngày chạy thử thứ 2.

Theo NDT

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link