Motorsport»Tin tức»Ô tô»Honda tung hình hé lộ mới cho HR-V 2023, đồng thời công bố ngày ra mắt

Honda tung hình hé lộ mới cho HR-V 2023, đồng thời công bố ngày ra mắt

15:00 - 25/03/2022

Bản Honda HR-V dành cho thị trường Bắc Mỹ sẽ khác với phần còn lại của thế giới.

Teaser mới nhất của Honda HR-V 2023 đã cho thấy một phần phía sau và đèn hậu của xe. Ngày ra mắt được hãng xác nhận là vào mùng 4 tháng sau. Trước đây, Honda đã từng giới thiệu mẫu HR-V mới bằng ảnh render mặt trước và mặt sau. So với phiên bản hiện tại, phần mũi mang dáng vẻ hung dữ cũng như có phần dưới nổi bật hơn. Lưới tản nhiệt có hình bát giác với hoa văn mắt lưới chữ S. Đèn pha có ngoại hình vuông vức hơn.

Các hình ảnh render cho thấy trụ sau ở phần đuôi dốc hơn, trong khi đèn hậu có kiểu dáng đẹp hơn. Phần cản của chiếc crossover mang một tấm ốp màu đen nằm giữa các mảng cùng màu với thân để tạo điểm nhấn cho chiều rộng của xe. Không có hình ảnh nội thất cho thế hệ tiếp theo của mẫu HR-V. Ở Mỹ, phiên bản hiện tại đã có từ năm 2016, nên Honda sẽ có rất nhiều cơ hội để cập nhật công nghệ bên trong.

So với ở những nơi khác, HR-V dành cho Bắc Mỹ khác hẳn. Khi được giới thiệu vào năm 2021, Honda cho biết: “Mẫu HR-V mới này sẽ được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của khách hàng Mỹ, và sẽ khác với Honda Vezel/HR-V được giới thiệu tại những khu vực khác.”

Chi tiết kỹ thuật cho bản Bắc Mỹ vẫn chưa có. Tuy nhiên ở phiên bản vừa được hé lộ cho thị trường Indonesia, xe sử dụng một động cơ bốn xi lanh tăng áp 1,5l cung cấp 175 mã lực và 240Nm mô men xoắn. Công suất như vậy rất giống với 180 mã lực và 239 Nm mô men xoắn có ở động cơ tăng áp 1,5l của Honda Civic.

Với sự ra đi của Fit ở Bắc Mỹ, mẫu HR-V giờ là sản phẩm cấp thấp nhất của Honda tại thị trường này. Với 137.090 chiếc được vận chuyển sang Mỹ, doanh số của hãng đã tăng lên 63,1% so với năm 2020. Qua tháng 2 năm nay, số xe được giao là 26.287 chiếc, cao hơn 84,4% so với cùng thời điểm năm ngoái.

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link