Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»Hợp tác với công ty ván trượt, Mercedes tung ra 4 mẫu xe lấy cảm hứng từ các thành phố trên Thế giới

Hợp tác với công ty ván trượt, Mercedes tung ra 4 mẫu xe lấy cảm hứng từ các thành phố trên Thế giới

19:47 - 23/03/2022

Mercedes-AMG và Palace Skateboards đã tạo ra bốn chiếc xe thể thao để tri ân London, New York, Los Angeles, và Tokyo.

Gần đây, Mercedes-AMG và Palace Skateboards đã tung ra thành quả hợp tác của mình, gồm bốn chiếc xe nghệ thuật, mỗi chiếc là một mẫu AMG khác nhau.

Bốn mẫu AMG được chọn bao gồm A45 S, G63, SL63 và GT63, tất cả đều được gọi chung là Palace Edition. Thiết kế của mỗi chiếc tôn vinh một trong các thành phố quan trọng, nơi đặt các cửa hàng chính của Palace Skateboards : Tokyo, Los Angeles, New York, và London. Dù cho cách trình diễn có khác nhau, nhưng cả bốn chiếc xe đều sử dụng một lớp sơn ngoại thất bảy lớp để tạo ra hiệu ứng chuyển màu, cũng như có các logo và nhãn đặc biệt của Palace. Tất cả đều được tạo ra tại AMG Performance Studio ở Affalterbach.

Sau đây là cái nhìn sơ qua về bốn mẫu xe này.

Mercedes-AMG A45 Palace Edition “Tiger London”

Đại diện cho London, mẫu hatchback nóng bỏng này mang ngoại thất chuyển màu xanh đỏ kèm theo logo Palace tại các cửa cùng hình đầu hổ trên nắp capo. Bên trong có các ghế cùng màu với bên ngoài. Mercedes cho biết xe là sự tri ân đến các nền xe hơi tùy chỉnh của nước Anh vào qua những năm 60, 70 và 80.

Mercedes-AMG G63 Palace Edition “Space Horse Tokyo”

Với tông màu trắng/xanh, chiếc G-Class đặc biệt mang hình ảnh ngựa bạch tung vó hai bên thân xe. Tôn vinh văn hoá trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng thường lấy bối cảnh ở Tokyo, một bầu trời sao đã nằm phía sau hình ảnh của những chú ngựa.

Mercedes-AMG GT63 Palace Edition “Neon Fade New York”

Với màu đen phía trước và xanh lục phía sau, chiếc AMG GT63 bốn cửa này đại diện cho cả sự tinh tế lẫn ánh sáng rực rỡ, cũng như các con phố tấp nập của thành phố không bao giờ ngủ. Giống như A45, xe cũng mang ghế ngồi có màu giống ngoại thất.

Mercedes-AMG SL63 Palace Edition “Sunset LA”

Mang trên mình motif mùa hè bất tận của Nam California, chiếc SL63 chuyển màu từ vàng sang cam này tinh tế hơn mẫu A45 ở trên với nhãn Palace ở hai bên cùng logo giản dị ở nắp capo.

Mặc dù không thể mua những chiếc xe này, nhưng người mua vẫn có thể thay thế bằng việc mua một bộ 23 món quần áo mang các họa tiết của những mẫu xe này. Mercedes cho biết bộ sưu tập này sẽ được bán qua thông qua Palace Skateboards kể từ ngày 25 tháng 3.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link