Motorsport»Tin tức»Ô tô»Jeep hé lộ cặp đôi xe địa hình Gladiator và Grand Cherokee đặc biệt, trước thềm lễ hội Easter Jeep Safari lần thứ 56.

Jeep hé lộ cặp đôi xe địa hình Gladiator và Grand Cherokee đặc biệt, trước thềm lễ hội Easter Jeep Safari lần thứ 56.

06:00 - 01/03/2022

Tại lễ hội thường niên Easter Jeep Safari lần thứ 56, không chỉ 1 mà có tới 2 mẫu xe địa hình Jeep mới sẽ được ra mắt dựa trên các dòng Grand Cherokee và Gladiator.

Những ngày cuối cùng của tháng 2 sắp sửa qua đi cũng là lúc sự kiện Easter Jeep Safari hàng năm bắt đầu, mặc dù vẫn còn hơn một tháng nữa để chuẩn bị cho lần thứ 56 này. Và tất nhiên, không thể không nhắc tới Jeep.

Trong một thông cáo báo chí về Easter Jeep Safari 2022, Jeep đã đề cập đến các mẫu concept “Lớn, tốt, thân thiện môi trường và nhanh hơn cũng như có khả năng vượt trội”, cả từ Jeep lẫn bộ phận phụ tùng độ Jeep Performance Parts. Tuy nhiên chiến dịch teaser của hãng lại không bắt đầu từ Jeep Wrangler, thay vào đó lại là hình ảnh thoáng qua về Grand Cherokee và một mẫu Gladiator bằng các đoạn mã QR.

Sau khi đã quét ảnh bằng trình đọc mã, logo của Jeep Performance Parts cho thấy Gladiator có thể sẽ là một sản phẩm của nhóm phụ tùng, được trang bị tất cả các loại phụ kiện off-road. Mô tả sơ lược cho thấy xe được kết hợp với một bộ lốp mạnh mẽ, cùng với một thanh bảo vệ phía trước. Vẫn còn nhiều thứ cần được tìm hiểu thêm ở mẫu xe này.

Một tấm teaser khác cho thấy mặt trước của Grand Cherokee. Dựa theo màu xanh, kèm theo một thông cáo báo chí dài dòng trước đây, thì đây có thể sẽ là một chiếc 4xe plug-in hybrid. Trong những năm gần đây, Jeep đã cho ra mắt tận bảy mẫu concept tại sự kiện Easter Jeep Safari.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link