Motorsport»Tin tức»Ô tô»Khách hàng mua Rolls-Royce Spectre phải đợi đến 2 năm mới được nhận xe

Khách hàng mua Rolls-Royce Spectre phải đợi đến 2 năm mới được nhận xe

22:03 - 24/05/2023

Rolls-Royce Spectre – mẫu xe thuần điện đại trà đầu tiên trong lịch sử thương hiệu xe siêu sang Anh Quốc đã được ra mắt vào cuối năm 2022. Ngay từ khi ra mắt, mẫu xe này đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng và thu về số lượng đơn đặt hàng khủng.

Theo đó, CEO Rolls-Royce Torsten Muller-Otvos xác nhận, hiện tại mẫu coupe điện Rolls-Royce Spectre đang có đơn đặt hàng chờ kéo dài 2 năm. Điều đó đồng nghĩa, nếu đặt mua xe vào thời điểm này, khách hàng sẽ phải chờ tới năm 2025 mới có thể nhận xe. Tuy nhiên, để có thể bàn giao xe cho khách đúng thời gian, các công nhân tại nhà máy sẽ phải làm việc hết công suất.

Từ trước tới nay, hãng xe sang Anh Quốc – Rolls-Royce luôn đặt mục tiêu không được để khách phải chờ đợi xe quá 12 – 15 tháng. Tuy nhiên, từ khi Spectre ra đời, mọi quy luật đã bị phá vỡ. Trước Spectre, Rolls-Royce từng có kinh nghiệm sản xuất các mẫu xe điện từ các concept như 102EX hay 103EX, nên dù lượng đơn đặt hàng có lớn cũng không quá khó khăn với hãng xe sang Anh Quốc này.

Trong quá trình sản xuất, các kỹ sư vẫn luôn quan tâm, chú trọng đến đánh giá, phản hồi của khách hàng để ngày càng hoàn thiện sản phẩm. Đối với mẫu xe điện Spectre thì thời gian sạc, tầm vận hành của xe là yếu tố được chú trọng nhất. Bên cạnh đó, Rolls-Royce Spectre cũng đánh giá là mẫu xe có khả năng khí động học tốt nhất lịch sử của hãng. Là xe điện như Spectre vẫn được trang bị lưới tản nhiệt Pantheon mới giúp điều hướng gió sang 2 bên xe.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link