Motorsport»Chơi xe»Độ xe»Land Rover Defender mạnh mẽ, bóng bẩy qua “bàn tay” của Manhart

Land Rover Defender mạnh mẽ, bóng bẩy qua “bàn tay” của Manhart

18:00 - 01/07/2021

Manhart đã tiết lộ một phiên bản nâng cấp của Land Rover Defender để giúp chiếc SUV này trở nên cuốn hút và mạnh mẽ hơn so với phiên bản từ nhà sản xuất.

Hiện tại, việc sản xuất Land Rover Defender đang bị gián đoạn do tình trạng thiếu chip nhưng điều đó không ngăn được các hãng độ “chế cháo” chiếc xe địa hình mang tính biểu tượng. Manhart là chuyên gia mới nhất làm việc trên chiếc SUV Anh Quốc này. Và nay hãng độ Đức quyết định biến tấu chiếc Land Rover Defender bằng cách tập trung thay đổi ngoại hình giúp mẫu xe này trở nên bóng bẩy trên đường phố, nâng cấp thêm hiệu suất cho nó thay vì cố gắng cải thiện thêm khả năng địa hình ưu việt của mẫu SUV này.

Ngoại hình của Defender được thay đổi nhiều với bộ mâm 24 inch trong bộ lốp 295/30. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tùy chọn mâm 22 inch cho lốp 295/40. Manhart cũng sơn nắp động cơ và phần ốp chắn bùn bằng màu đen bóng. Manhart cung cấp một số sửa đổi nhẹ nhàng trong khoang nội thất như bọc da kết hợp Alcantara mới và bộ ghế Recaro độc đáo cho người lái cùng hành khách phía trước.

Manhart đã bắt đầu với chiếc Defender P400 AWD dùng động cơ tăng áp 3.0L 6 xi-lanh sản sinh công suất 400 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550 Nm. Manhart thực hiện một số tinh chỉnh ở phần mềm ECU, giúp nâng sức mạnh của Defender P400 lên 512 mã lực, mô-men xoắn cũng đạt tới 710 Nm, xấp xỉ với Defender dùng động cơ siêu nạp 5.0L V8 có công suất 518 mã lực và mô-men xoắn 625Nm.

Chưa có bất kỳ thông tin nào đề cập đến hiệu suất xe, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng chiếc xe đi đầu trong đội ngũ “gia đình Defender” này có thể tăng tốc 96 km/h trong vòng 4,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 240 km/h.

 

 

 

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link