Motorsport»Tin tức»Xe máy»Lướt qua những hình ảnh đầu tiên của quá trình phát triển mẫu sportbike SR-C21 “xịn” nhất Trung Quốc của CFMoto

Lướt qua những hình ảnh đầu tiên của quá trình phát triển mẫu sportbike SR-C21 “xịn” nhất Trung Quốc của CFMoto

11:00 - 08/01/2022

Bản concept mẫu supersport CFMoto đã gây chú ý tại EICMA 2021 và mới đây hình ảnh chiếc xe này được ghi lại khi đang trong quá trình thử nghiệm tại Trung Quốc với nhiều thay đổi về trang bị.

Tại EICMA 2021, nhà sản xuất Trung Quốc CFMoto đã giới thiệu bản concept mẫu sportbike SR-C21 thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng thông qua cả hình thức trực tiếp và trực tuyến. Cho tới nay SR-C21 là một trong những bản concept sportbike sở hữu nhiều trang bị cao cấp nhất từng được công bố từ thương hiệu xe Trung Quốc. Vào thời điểm đó, CFMoto không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về chiếc xe ngoài những hình ảnh trưng bày tại EICMA 2021.

Tuy nhiên theo CFMoto chia sẻ, phía sau dàn áo sẽ là một khối động cơ 400cc có vẻ ngoài bóng bẩy, hệ thống ống xả SC Project cao cấp và bộ kẹp phanh Brembo. Nhiều người đã hy vọng rằng chiếc xe này sẽ có công suất vận hành mạnh mẽ. Đặc biệt, CFMoto và KTM đang trong mối quan hệ hợp tác, đồng nghĩa hãng đang sở hữu bản quyền cỗ máy LC8 V-Twin 800cc – cỗ máy hiện đang sử dụng trên chiếc CFMoto 800MT và chiếc superbike RC 8C phiên bản giới hạn mới ra mắt gần đây.

Hiện những hình ảnh về CFMoto SR-C21 đã lộ diện khi chiếc xe đang trong quá trình chạy thử tại Trung Quốc, tuy nhiên các trang bị cao cấp đã không còn ít nhất trong giai đoạn thử nghiệm. Tương tự như trường hợp của hầu hết các mẫu xe ý tưởng được đưa vào sản xuất, mọi thứ đều đã xuống cấp và SR-C21 cũng vậy. Cụ thể, cặp ống xả SC Project dưới yên thay bằng ống xả dài tiêu chuẩn và nằm bên phải chiếc xe, bên cạnh đó cặp phanh Brembo cũng đã không còn xuất hiện thay vào đó là danh phanh đĩa đơn giống như trên đàn em 300SR.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link