Motorsport»Tin tức»Xe máy»Xem trước sportbike Yamaha R7 hoàn toàn mới sắp ra mắt

Xem trước sportbike Yamaha R7 hoàn toàn mới sắp ra mắt

11:45 - 15/05/2021

Yamaha Motor châu Âu tiếp tục tung ra video thứ hai hé lộ chiếc YZF-R7 mới, nhưng những hình ảnh toàn cảnh của xe hiện đã bị rò rỉ 100%.

Vừa qua ngày 5/5, Yamaha Motor châu Âu đã công bố một đoạn video đầu tiên giới thiệu về một mẫu xe mới của dòng R-Series. Mặc dù mọi người đã đoán được đây sẽ là chiếc sportbike R7 nhưng hãng xe Nhật Bản vẫn tỏ ra kín tiếng trong vấn đề này.

Tuy nhiên chỉ một tuần sau, vào ngày 12/5 YME đã đăng một đoạn video ngắn thứ 2 với tiêu đề tương tự video đầu tiên nhưng cái mà khách hàng quan tâm nhất vẫn chưa được lộ diện dù là một đoạn giới thiệu nhỏ. Nhưng không cần phải đợi đến ngày ra mắt chính thức là 18/5, chúng ta đã có thể tận mắt chứng kiến chi tiết về mẫu xe Yamaha YZF-R7 sắp ra mắt nhờ loạt hình rò rỉ.

Trong video mới nhất, thay vì kết hợp cả hai địa điểm là đường đèo núi quanh co và bên trong trường đua thì toàn bộ thời lượng của đoạn video chủ yếu tập trung vào trong trường đua với rất nhiều người cầm lái chiếc xe từ cánh mày râu cho tới các nữ biker. Ngoài ra, đoạn video không giới thiệu quá nhiều về mẫu xe R mà chủ yếu hướng tới việc chiếc xe này sẽ phù cho những ai có thể cầm lái. Hình ảnh rõ nét nhất về Yamaha YZF-R7 mới có lẽ là một phần của đầu xe, nổi bật với dải đèn demi gợi nhớ về người đàn anh R6 đã bị khai tử.

 

 

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link