Motorsport»Tin tức»Xe máy»Yamaha Motor hé lộ chiếc sportbike YZF-R7 sắp được ra mắt

Yamaha Motor hé lộ chiếc sportbike YZF-R7 sắp được ra mắt

06:00 - 10/05/2021

Một chiếc sportbike tầm trung hoàn toàn mới sẽ được ra mắt trong thời gian tới, dự kiến hồi sinh tên gọi Yamaha R7 và nhiều khả năng sẽ chia sẻ cùng nền tảng động cơ với mẫu naked bike MT-07.

Giữa tháng 3 vừa qua, trong danh sách đăng ký các mẫu xe kiểm định khí thải tại Mỹ của Yamaha có sự xuất hiện hai cái tên hoàn toàn mới là YZFR7NCB và YZFR7NCL. Kể từ đó liên tục xuất hiện những tin đồn mẫu xe Yamaha YZF-R7 mới sẽ là người kế nhiệm đàn anh R6 đã bị khai tử. Những dự đoán này càng được khẳng định chắc chắn hơn khi mới đây Yamaha Motor châu Âu vừa tung ra một đoạn video ngắn 28 giây hé lộ về một mẫu xe hoàn toàn mới và nhiều khả năng đó chính là chiếc sportbike tầm trung R7.

Tiêu đề của đoạn video: “Track. Street. R/Word” hiểu theo cách đơn giản sẽ là sự xuất hiện của một mẫu xe thuộc dòng R-series, vừa có thể phát huy sức mạnh tối đa trong trường đua vừa có thể đi lại dễ dàng trong phố sẽ được ra mắt toàn thế giới trong thời gian sớm nhất. Trong khi nội dung của đoạn video chủ yếu là những cảnh quay trong track và đường đèo núi không hề có hình dáng của một chiếc xe nào. Tuy nhiên âm thanh trong đoạn video phát ra tương đối giống với tiếng động cơ của chiếc Yamaha MT-07 đời mới.

Toàn bộ video không có thông tin nào liên quan đến mẫu naked bike tầm trung của Yamaha nên tất cả mọi thứ chỉ dừng lại ở phỏng đoán. Nhưng chắc chắn trong thời gian tới nhà sản xuất vùng Iwata sẽ ra mắt một mẫu sportbike hoàn toàn mới.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link