Motorsport»Tin tức»Xe máy»Ngắm nhìn siêu phẩm cafe racer tuyệt đẹp MV Agusta Superveloce phiên bản 2021

Ngắm nhìn siêu phẩm cafe racer tuyệt đẹp MV Agusta Superveloce phiên bản 2021

10:01 - 13/04/2021

MV Agusta ra mắt Superveloce mới với động cơ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro5 cùng một vài cải tiến về công nghệ, ngoài ra bộ sưu tập Superveloce năm 2021 bổ sung thêm phiên bản “S” sang trọng.

MV Agusta vừa chính thức ra mắt mẫu sportbike mang kiểu dáng café racer truyền thống Superveloce phiên bản 2021. Bên cạnh những cập nhật cho bản tiêu chuẩn, thương hiệu xe Ý còn bổ sung thêm phiên bản “S” với nhiều trang bị hàng hiệu.

Trươc hết, MV Agusta đã điều chỉnh lại khối động cơ của Superveloce 2021 nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải Euro5. Bên trong động cơ ba xi-lanh 798cc làm mát bằng dung dịch có nhiều chi tiết được nâng cấp như ắc piston, cò mổ bằng titan và được phủ lớp DLC giúp ma sát trong quá trình vận hành. Các kim phun cùng ECU đều được can thiệp để tối ưu khả năng đốt cháy nhiên liệu. Ngoài ra hệ thống két dầu được bổ sung giúp tăng hiệu quả làm mát thêm 5%. Không những vậy toàn bộ ống xả thiết kế lại để duy trì công suất ở mức 147 mã lực.

Bên cạnh nâng cấp động cơ, hãng xe Ý còn gia cố thêm hệ thống khung sườn để tăng tính ổn định. Phiên bản 2021 của Superveloce được trang bị thêm bộ đo lường quán tính IMU với hệ thống ABS Cornering cùng các hệ thống công nghệ hỗ trợ người lái khác như kiểm soát lực kéo (Traction control), kiểm soát đề-pa (Launch Control và Quick Shift thế hệ thứ 3.

Tất cả những phiên bản Superveloce 2021 đều trang bị màn hình màu TFT 5,5inch kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng MV Ride nhờ đó người lái có thể sử dụng tính năng điều hướng. Đối với phiên bản “S” được ưu ái hơn về mặt trang bị như yên xe bọc da Alcantara, hệ thống ống xả hàng hiệu Arrow đi kèm bản map riêng của hãng.

 

 

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link