Motorsport»Tin tức»Ô tô»Maserati Ghibli Hybrid ra mắt phiên bản màu tím giới hạn mới, lấy cảm hứng từ thời trang đường phố

Maserati Ghibli Hybrid ra mắt phiên bản màu tím giới hạn mới, lấy cảm hứng từ thời trang đường phố

09:00 - 27/05/2021

Mẫu xe đặc biệt Ghibli Hybrid Love Audacious là một sản phẩm được tạo ra bởi Maserati và thương hiệu thời trang CANOTWAIT_ của Trung Quốc.

Maserati Ghibli Hybrid Love Audacious nằm trong chương trình tùy chỉnh Fuoriserie của thương hiệu Ý, xe có lớp sơn tím Digital Aurora độc quyền, đây là một màu được pha giữa sắc tím biếc và màu xanh lam dịu nhẹ, gợi nhớ đến cảnh mặt trời mọc và “ánh sáng Aurora huyền diệu”. CANOTWAIT_ là hãng thời trang được sáng lập bởi diễn viên – ca sĩ William Chan và đang trở thành một thương hiệu phổ biến trong giới trẻ cũng như toàn bộ ngành thời trang đường phố.

Bắt đầu từ một ý tưởng và bảng màu, CANOTWAIT_ và Maserati đã mang đến sức sống cho màu sơn ngoại thất độc quyền, đặc biệt cho phiên bản “số ít” này, lấy cảm hứng từ xu hướng đương đại của bộ sưu tập Unica. Có một sự thật thú vị là màu tím chính là một trong những màu sắc yêu thích của William Chan. Theo Maserati, màu tím không chỉ có “sự kết hợp lâu đời với ý tưởng về sự sang trọng và độc quyền, mà còn để thêm vào một chút bí ẩn và hiếm có”. Khó có thể tìm ra cách nào tốt hơn để đại diện cho sự kết hợp phi thường giữa một thương hiệu thời trang streetwear trẻ trung và táo bạo và tinh thần táo bạo của Maserati.

Hoàn thiện cho ngoại hình của chiếc xe là lớp sơn màu “Digital Aurora”. Maserati đã phải sơn 3 lớp với các “hạt nhũ kính hồng mang tính thử nghiệm”. Đây là yếu tố tạo ra “hiệu ứng kỹ thuật số dựa trên xu hướng Phigital (hoà quyện giữa thế giới ảo và thật) hiện tại”. Hãng xe Ý còn cho biết màu sơn ánh tím này “đem tới cảm giác ‘nhẹ như lông hồng’ của sự bí ẩn và hiếm lạ”. Và ngoài màu sơn được ca ngợi bằng hàng loạt những mỹ từ, Ghibli Hybrid Love Audacious còn sở hữu các logo CANOTWAIT_ trên dè trước cũng như bộ mâm 20 inch màu đen Dark Miron.

Maserati Ghibli “số ít” đang được mở bán độc quyền trong cửa hàng pop-up ở Thượng Hải vào ngày 20/5 vừa qua mang hàm ý “520” (có nghĩa là “i love you” theo tiếng Trung). Do đó, Ghibli Hybrid Love Audacious có thể được dùng như một món quà hay lời tỏ tình “xa xỉ” đầy thành ý.

Sẽ chỉ có duy nhất 8 chiếc Maserati Ghibli Hybrid Love Audacious được bán ra trong tháng này. Hãng xe Ý gợi ý rằng có thể sẽ có nhiều hơn những chiếc xe độc đào này được chế tạo, tuy nhiên điều đó phụ thuộc nhiều vào nhu cầu của khách hàng. Được biết là chiếc Ghibli Hybrid Love Audacious hiếm hoi này hiện chỉ dành cho thị trường Trung Quốc.

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link