Motorsport»Tin tức»Ô tô»Mercedes-AMG cập nhật cho dòng GT 4-Door mang động cơ V8, với nâng cấp thiết kế cùng sơn độc quyền

Mercedes-AMG cập nhật cho dòng GT 4-Door mang động cơ V8, với nâng cấp thiết kế cùng sơn độc quyền

13:02 - 18/03/2022

Sau đợt cập nhật cho các xe dùng động cơ V6 vào năm ngoái, Mercedes-Benz lại tiếp tục với các xe V8 thuộc dòng AMG GT 4-Door Coupe.

Hai phiên bản Mercedes-AMG GT 63 và GT 63 S 2022 sẽ nhận được những nâng cấp thiết kế tinh tế nhưng đáng kể, cũng như cải tiến hiệu suất cho việc làm mới giữa chu kì. Các thay đổi mặt trước bắt chước xe lai điện AMG GT 63 S E Performance, tạo nên những thay đổi rõ ràng và quen thuộc. Dòng 63 qua đó cũng trở nên giống nhau như đúc.

Các tùy chọn màu sơn cũng được cập nhật. Khách hàng giờ đây có thể mua hai bản 63 và 63 S của AMG GT 4-Door Coupe 63 và 63 S với tổng cộng bốn loại sơn mờ, bốn loại bóng metallic và hai loại màu trơn. Tất nhiên chúng bao gồm cả hai màu được giới thiệu cùng V6 năm ngoái, Spectral Blue Metallic và Spectral Blue Magno.

Có hai loại sơn độc quyền với tên Green Light Magno và màu đá quý sẫm Manufaktur Rubellite Red Metallic. Màu sơn bóng đặc biệt đi kèm với bộ mâm rèn 21 inch của AMG. Bên trong, các loại màu và trang trí mới cũng được cổ sung, bao gồm cả vô lăng AMG Performance.

Trang bị tiêu chuẩn chung của AMG GT 63 và AMG GT 63 S chính là hệ thống treo AMG Ride Control+, với van giảm áp có thể điều chỉnh liên tục giúp chỉnh lực giảm xóc cho mỗi bánh xe phù hợp với tình huống chỉ trong vài mili giây. Nó có thể được điều chỉnh thông qua các chế độ truyền động khác nhau của các mẫu V8.

Dòng xe AMG GT 4-Door Coupe vẫn được cấp năng lượng bởi một động cơ V8 tăng áp dung tích 4l, cho công suất 585 mã lực và 800 Nm mô men xoắn ở mẫu GT 63. Phiên bản GT 63 S có công suất mạnh mẽ hơn, với 639 mã lực và 900 Nm mô men xoắn.

Hiện tại đã có thể đặt mua AMG GT 63 và GT 63 S bản mới nhất với giá khởi điểm là khoảng 173.400 USD (khoảng 3,9 tỷ đồng). Cả hai sẽ xuất hiện tại các showroom ở Châu Âu vào tháng 4 năm nay.

 

 

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link