Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»Mở màn sân chơi mới dịp trước Tết, lễ hội cắm trại Việt Nam 2022 chật ních các phương tiện đổ xô về tham dự

Mở màn sân chơi mới dịp trước Tết, lễ hội cắm trại Việt Nam 2022 chật ních các phương tiện đổ xô về tham dự

07:00 - 05/02/2022

Bên cạnh những mẫu bán tải quen thuộc cho các chuyến hành trình, khách tham dự còn di chuyển bằng nhiều phương tiện khác như: SUV, sedan cho đến những mẫu phân khối lớn và cả các phương tiện đường thuỷ.

Theo những thông tin được chia sẻ, trong những ngày đầu năm mới từ 31/12/2021 – 1/1/2022 vừa qua, tại bãi Nhãn (hồ Đồng Mô, Hà Nội) đã diễn ra lễ hội cắm trại Việt Nam – Vietnam Camping Festival (CamFest) quy tụ khá đông người dân và các phương tiện tham gia. Bên cạnh đó còn là sự đồng hành và hỗ trợ của các đơn vị như: Hanoi BOLD & Light, MBBank, Kỷ Nguyên Group, Vua Nệm, Thế giới Sofa, Sơn Popa, Công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt, Nội thất 190, PAC, Kaizen, Aroma Coffee.

Mặc dù là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức, nhưng CamFest 2022 đã quy tụ được đội ngũ tham gia hùng hậu, với hơn 30 công đồng chuyên về xe và cắm trại trên cả nước như: cộng đồng xe bán tải, cộng đồng Motorhome (ngôi nhà di động) và cả những người chơi xe phân khối lớn. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của các phương tiện di chuyển trên mặt nước như: các dòng jetski, cano phao và ván nước phản lực. Điều này đã góp phần đưa CamFest 2022 trở thành sự kiện đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại quy tụ khá đông và đa dạng các loại phương tiện tham gia.

Đó cũng là ý nghĩa của CamFest mà đơn vị tổ chức muốn hướng tới, nhằm mở ra cơ hội cho sự kết nối, giao lưu giữa các thành viên yêu thích xe cộ, các hội nhóm cũng như tạo điều kiện để tổ chức các hoạt động ngày trời. Trong đó có thể kể đến một số hoạt động như: trò chơi nước, giải phong trào dành cho các xe bán tải, workshop cho trẻ em cũng như các chương trình ca nhạc và countdown đón mừng thời khắc năm mới 2022.

Tuy nhiên, điểm nhấn đáng chú ý lại phải kể đến các loại phương tiện di chuyển trên mặt nước như cano phao, jetski và cả thuyền hơi được sắp xếp để phục vụ cho những người đến tham dự CamFest. Các trò trải nghiệm này đều được tổ chức tại khu vực trò chơi nước, khu vực trung tâm của CamFest và được tổ chức cũng như vận hành bởi các cộng đồng từ chính đơn vị điều hành sự kiện. Ngoài ra, đơn vị tổ chức còn sắp xếp xen kẽ những màn trình diễn chuyên nghiệp ván nước phản lực và mô tô nước để tăng sự hấp dẫn cho những người tham gia.

 

Với những thành công trước tiên của sự kiện CamFest miền bắc, dự kiến ban tổ chức sẽ tiến hành mở rộng quy mô lớn hơn trong thời gian tới tại miền Trung và miền Nam để thu hút sự quan tâm của người dân trên khắp cả nước.

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link