Motorsport»Tin tức»Ô tô»Nước Ý lại có thêm một hãng siêu xe nữa với tên gọi FV Frangivento, nổi bật bởi công suất hơn 800 ngựa

Nước Ý lại có thêm một hãng siêu xe nữa với tên gọi FV Frangivento, nổi bật bởi công suất hơn 800 ngựa

11:39 - 07/04/2021

Một hãng xe hơi ít tên tuổi của Ý với cái tên FV Frangivento vừa trình làng siêu xe được mệnh danh là Sorpasso.

Thiết kế bên ngoài của FV Frangivento Sorpasso ngay lập tức gây chú ý nhờ những góc cạnh hầm hố và bề mặt sắc nét. Phần đầu xe đặc biệt thú vị với sự kết hợp của đèn pha siêu ngầu và với đèn LED chạy ban ngày, lưới tản nhiệt lớn và khe hút gió rộng. Ở hai bên, Không kém phần hãng xe Ý đã trang bị các bánh xe cỡ lớn màu đen bóng và cửa ra vào tích hợp cửa hút gió. Nhìn vào phía sau của Sorpasso có thể thấy các thanh chắn nổi bật kéo dài từ nóc xe và một thanh đèn LED. Các ống xả cùng bộ khuếch tán lớn cũng được đặt ở vị trí ấn tượng.

Mặc dù không được tiết lộ trong hình ảnh báo chí, nhưng cabin của siêu xe Sorpasso được cho là làm bằng Alcantara, cũng như da do thợ may lịch sử của Tập đoàn Mario Levi có trụ sở tại Turin làm ra. Nó cũng sẽ đi kèm với một Trợ lý Lái xe ảo Avatar tùy chọn, được giới thiệu là một người đồng lái xe thông minh với các tính năng có thể tùy chỉnh của con người. Công nghệ AI được phát triển bởi Sistemevo, có khả năng trò chuyện bằng ngôn ngữ tự nhiên – giống như một người bạn đồng hành cá nhân.

FV Frangivento Sorpasso có sẵn trong hai phiên bản, Stradale và GTXX. Stradale có động cơ V10 hút khí tự nhiên với công suất 610 mã lực, GTXX có bộ siêu nạp tăng công suất lên 850 mã lực. Sức mạnh này đủ để đưa siêu xe lên 100 km/h chỉ trong 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa 345 km/h. Cả Stradale và GTXX đều có hệ dẫn động bốn bánh.

Người mua cả Sorpasso Stradale và GTXX có thể tham gia hai chương trình cá nhân có tên là Programma Sviluppo và Programma Ego trong 30 ngày, trong đó họ có thể làm việc song song với các nhà tạo mẫu để thiết kế chiếc xe của riêng mình.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link