Motorsport»Tin tức»Xe máy»Phiên bản đặc biệt Suzuki Raider R150 Fi Azlan Shah độ full Racing Boy dành riêng cho thị trường Malaysia

Phiên bản đặc biệt Suzuki Raider R150 Fi Azlan Shah độ full Racing Boy dành riêng cho thị trường Malaysia

14:00 - 16/03/2022

Suzuki Raider R150 Fi Azlan Shah là sản phẩm của quá trình hợp tác giữa Suzuki Malaysia với tay đua Azlan Shah Kamaruzaman, được bán với số lượng 300 chiếc và trang bị phụ tùng độ của Racing Boy.

Nếu bạn là một fan của Suzuki Raider R150 Fi nhưng muốn có một chút gì đó đặc biệt hơn trên mẫu xe này, hãy tham khảo bản độ Suzuki Raider R150 Fi Azlan Shah. Phiên bản giới này được bán ra tại các đại lý của Suzuki Malaysia với giá 11.988 Ringgit (65 triệu đồng).

Đây là sản phẩm của quá trình hợp tác giữa Suzuki Malaysia với tay đua Azlan Shah Kamaruzaman và Amitec, phiên bản đặc biệt sẽ chỉ sản xuất với số lượng giới hạn 300 chiếc. Mỗi chiếc Raider Fi phiên bản Azlan Shah sẽ được đánh số thứ tự và có thể đặt hàng tại các đại lý của Suzuki.

Suzuki Raider R150 Fi Azlan Shah được trang bị nhiều phụ tùng đồ chơi đến từ thương hiệu Racing Boy như cùm tay phanh, tay côn, bao tay, bảo vệ tay phanh tay côn, gương và chân chống cạnh. Bên cạnh đó là giảm xóc sau monoshock có thể tùy chỉnh toàn phần và hệ thống dây dầu kim loại cũng đến từ hãng độ này.

Theo đại diện của Amitec, yên xe trên Raider Fi phiên bản đặc biệt này được thiết kế lại theo ý kiến đóng góp của tay đua Azlan Shah. Trong khi đó khối động cơ xi-lanh đơn DOHC vẫn giữ nguyên cho ra công suất 18,2 mã lực tại 8.500rpm thông qua hộp số 6 cấp.

 

 

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link