Motorsport»Tin tức»Xe máy»Phiên bản giới hạn Ducati XDiavel Nera: Sản phẩm tiếp theo trong quan hệ hợp tác giữa Ducati và Poltrona Frau

Phiên bản giới hạn Ducati XDiavel Nera: Sản phẩm tiếp theo trong quan hệ hợp tác giữa Ducati và Poltrona Frau

07:00 - 20/02/2022

Ducati XDiavel Nera là sản phẩm của mối quan hệ hợp tác giữa Ducati và công ty nội thất bọc da Poltrona Frau với số lượng giới hạn 500 chiếc. Điểm nhấn là phần yên bọc da tự nhiên sang trọng.

Ducati XDiavel Nera là sản phẩm của quá trình hợp tác giữa Ducati và Poltrona Frau với số lượng sản xuất giới hạn 500 chiếc. Đối với những ai chưa biết Poltrona Frau là công ty nội thất bọc da nổi tiếng của Ý và trước đây họ đã hợp tác với Ducati để thực hiện dự án Scrambler Club Italia. Trên phiên bản mới nhất, XDiavel Nera sở hữu màu sơn tối đặc trưng “Black on Black” với màu đen bóng xen kẽ đen mờ. Bên cạnh đó là các điểm nhấn màu Ducati Red tương phản của kẹp phanh Brembo và nắp quy lát, cùng với đó là cặp vành đúc nhẹ sơn thủ công màu đen bóng.

Tuy nhiên chi tiết đáng chú ý nhất trên XDiavel Nera chính là phần yên xe được bọc da Pelle Frau. Loại da này là da tự nhiên mềm được xử lý thủ công, một niềm tự hào từ xưa tới nay của công ty Poltrona Frau. Yên xe có 5 tùy chọn màu sắc gồm Siam Red, Steel Blue, Cement, India và Selva, ngoài ra trên yên còn được khắc laser họa tiết chữ X độc đáo. 500 khách hàng sở hữu phiên bản giới hạn này sẽ nhận được bọc chìa khóa và ví làm từ da Pelle Frau cùng màu với yên xe đã chọn.

Cung cấp sức mạnh cho phiên bản giới hạn Nera vẫn là cỗ máy Testastretta DVT, dung tích 1.262cc và truyền chuyển động bằng dây đai. Khối động cơ đạt tiêu chuẩn Euro5 cho ra công suất tối đa 160 mã lực tại 9.500rpm và mô-men xoắn cực đại 127Nm tại 5.000rpm. Cỗ máy V-Twin được đặt trong bộ khung thép mắt cáo, kết nối với hệ thống treo và phanh tương tự như phiên bản tiêu chuẩn. Chiều cao yên giữ nguyên ở mức 755mm và vị trí gác chân đẩy về trước mang tới một tư thế ngồi thoải mái.

Các công nghệ điện tử hỗ trợ người lái không có gì thay đổi, bao gồm ga điện tử với các chế độ lái, kiểm soát đề-pa, hệ thống giữ ga tự động, ABS và kiểm soát lực kéo trong cua. Tất cả các thông tin đều hiển thị trên màn hình màu TFT. Ducati XDiavel Nera 2022 hiện đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng và dự kiến sẽ có mặt tại các đại lý vào tháng 3/2022. Chiếc xe này sẽ được bán với mức giá 29.795 USD (679 triệu đồng).

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link