Motorsport»Tin tức»Xe máy»Sau nửa thập kỷ, cuối cùng siêu naked bike Suzuki GSX-S1000 cũng sắp có thế hệ mới

Sau nửa thập kỷ, cuối cùng siêu naked bike Suzuki GSX-S1000 cũng sắp có thế hệ mới

10:31 - 07/04/2021

Chiếc xe phân khối lớn Suzuki GSX-S1000 đã ra mắt từ năm 2015 sẽ chuẩn bị có thế hệ mới để tuân thủ tiêu chuẩn Euro 5 và cạnh tranh được với các đối thủ về công nghệ.

Suzuki đã rất thận trọng với các bản cập nhật mẫu xe của mình trong vài năm qua. Hãng đã tung ra V Strom mới với động cơ tuân thủ tiêu chuẩn Euro 5, lớp vỏ ngoài lấy cảm hứng từ DR Big và nhiều hơn thế nữa. Theo một đoạn teaser mới được công bố trên kênh YouTube của Suzuki, có vẻ như GSX-S1000 là mẫu xe tiếp theo được nâng cấp.

Ra mắt vào năm 2015, GSX-S1000 là chiếc naked bike hàng đầu của Suzuki. Vào năm 2017, GSX-S1000 đã được thêm một bộ ly hợp slipper clutch, tân trang bề ngoài và cải tiến động cơ mang lại công suất 150 mã lực. Kể từ đó, chiếc naked-bike của nhà Suzuki đã không có bất kỳ cải tiến nào. Tuy nhiên, với sự kiểm duyệt khắt khe của tiêu chuẩn khí thải Euro 5, Suzuki sẽ phải xem xét lại dòng naked bike này cho năm 2021.

Chỉ dài 17 giây, đoạn video có tựa đề ‘Vẻ đẹp của chiếc naked bike hung hăng’ đã cho chúng ta thấy một số chi tiết thú vị. Đầu tiên phải kể đến là đèn pha hoàn toàn mới với các bóng đèn lục giác được sắp xếp theo chiều dọc, kiểu dáng thân xe mới sắc nét và tất nhiên là sự hiện diện của các cánh gió khí động học ở hai bên hông xe. Các chi tiết kỹ thuật của GSX-S1000 mới vẫn chưa được công bố và nhiều khả năng sẽ được Suzuki tiết lộ vào ngày 26 tháng 4 , khi chiếc naked-bike mới “sẵn sàng ra mắt”.

Tuy nhiên, chúng ta có thể đưa ra một vài phỏng đoán về cấu hình của đời xe mới. Tương tự chiếc Katana và các dòng xe đời mới của hãng, Suzuki GSX-S1000 có thể sẽ nhận được bảng điều khiển TFT mới, động cơ tuân thủ Euro 5 và một gói điện tử cập nhật với các tính năng như ABS khi vào cua và kiểm soát lực kéo.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link