Motorsport»Tin tức»Ô tô»Siêu phẩm Ferrari F40 được cẩu lên siêu du thuyền hạng sang

Siêu phẩm Ferrari F40 được cẩu lên siêu du thuyền hạng sang

21:55 - 27/05/2023

Một chiếc Ferrari F40 siêu hiếm trên thế giới được chở riêng bằng siêu du thuyền trị giá hàng chục triệu đô la đã gây sự chú ý của người dân tại Monaco.

Nếu việc phô trương sự giàu có là một điều gây “chướng tai gai mắt” ở nhiều nơi trên thế giới thì tại quốc gia này, mọi người có thể khoe của tùy thích mà ko sợ ánh mắt của nhiều người xung quanh – đó là Monaco. Tại quốc gia giàu có này, việc một chiếc siêu xe phiên bản giới hạn chạy trên đường không còn là một điều quá lạ lẫm, do đó, nếu muốn gây sự chú ý thì cần phải làm một điều gì đó khác đi. Mới đây, một chiếc Ferrari F40 được chở riêng bằng một chiếc du thuyền sang trọng đã khiến nhiều người phải tỏ ra trầm trồ về độ chịu chi của đại gia sở hữu chiếc siêu xe này. Được biết, bản thân chiếc du thuyền này cũng đã có giá lên đến hàng chục triệu USD.

Nếu tất cả những điều này có vẻ hơi quen thuộc, thì đó là bởi vì chỉ vài tuần trước, triệu phú Adrian Portelli đã thuê người để cẩu chiếc McLaren Senna của mình lên tầng 57 chỉ để trang trí cho căn hộ áp mái của anh ta ở Melbourne, Australia. Vụ việc này hứng chịu nhiều chỉ trích vì sự phô trương quá lố của vị đại gia trẻ tuổi. Tuy nhiên điểm khác biệt là: nếu như Portelli đưa xe lên tầng 57 chỉ vì anh ta thích thì việc chiếc Ferrari F40 được chở bằng du thuyền hạng sang có vẻ là một hành động mang tính marketing.

Cụ thể, Altr là một cửa hàng trực tuyến sang trọng cho phép bạn mua những món đồ ưa thích bằng cách sử dụng tiền điện tử. Theo mô tả được công bố trên trang web của công ty, Altr cung cấp các món đồ sưu tập xa xỉ và thanh toán bằng tiền điện tử Stablecoin. Ngoài ra, Altr còn cho phép các nhà sưu tập dùng bộ sưu tập hiện có của họ làm tài sản thế chấp để vay thanh khoản mà không cần bán chúng. Bằng chứng kỹ thuật số về quyền sở hữu, dưới dạng NFT, được phát hành và có thể được giữ, giao dịch, thế chấp hoặc đổi lấy đồ thật bất kỳ lúc nào.

Mới đây, công ty này đã hợp tác với đại lý Car & Car của Ý để bán các loại siêu xe và xe siêu sang trên nền tảng này và rất có thể chiếc F40 này là một trong sản phẩm sắp tới của Altr. Việc đưa một chiếc xe hiếm và có giá trị như vậy lên một chiếc du thuyền chắc chắn sẽ gây chú ý tại Monaco. Với cuộc đua F1 vào cuối tuần này, đây là một thời điểm rất tuyệt vời để phô trương sự xa xỉ.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link