Motorsport»Tin tức»Ô tô»“So găng” với Porsche Macan, Maserati Grecale mới sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 11

“So găng” với Porsche Macan, Maserati Grecale mới sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 11

10:00 - 25/09/2021

Maserati Grecale – “đàn em” của Levante là mẫu xe được mong chờ nhất 2021 của thương hiệu xe sang Italia

Maserati sẽ mở rộng đội hình của mình vào tháng 11 này với việc giới thiệu mẫu crossover Grecale mới. Vào tháng 8 vừa qua, thương hiệu đã “nhá hàng” cho chúng ta về mẫu xe mới, và hiện tại, công ty chính thức thông báo Grecale sẽ có buổi ra mắt toàn cầu tại Milano, Ý vào ngày 16 tháng 11.

Grecale sẽ xếp dưới Levante trong đội hình của Maserati. Hình ảnh teaser ban đầu của Maserati không tiết lộ quá nhiều về thiết kế của Grecale, mặc dù chúng ta có thể thấy một chiếc crossover dáng thấp thể thao với cụm đèn pha chịu ảnh hưởng của siêu xe MC20, cũng như đèn hậu mỏng, nằm ngang.

Thêm vào đó, các bức ảnh chụp bản thử nghiệm cũng để lộ một phần nội thất với màn hình thông tin giải trí nhỏ đặt phía trước của bảng điều khiển và đồng hồ gắn trên bảng điều khiển. Có khả năng chiếc crossover sẽ được trang bị lẫy chuyển số lớn phía sau vô lăng, mang đậm tính thể thao.

Về cơ khí, Maserati hiện chưa đề cập đến bất kỳ điều gì. Các tin đồn cho rằng Grecale sẽ sở hữu động cơ tăng áp kép V6 3.0L cho công suất 621 mã lực từ Maserati MC20. Cũng có nhiều khả năng động cơ MC20 có thể được dành riêng cho phiên bản Grecale Trofeo hiệu suất cao đã được xác nhận sẽ ra mắt.

 

Tuy nhiên, động cơ tiêu chuẩn có thể là phiên bản hybrid nhẹ 2.0L. Một tùy chọn động cơ khác có sẵn là động cơ tăng áp kép V6 2,9L cung cấp sức mạnh cho Alfa Romeo Stelvio, sản sinh công suất 505 mã lực. Vì Stelvio và Grecale chia sẻ cùng một nền tảng nên việc Maserati sử dụng hệ thống truyền động của Alfa sẽ không có gì ngạc nhiên.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link