Motorsport»Chơi xe»Độ xe»Soi xế cổ Land Cruiser FJ62 của Toyota được tái sinh với nội thất và động cơ hoàn toàn mới

Soi xế cổ Land Cruiser FJ62 của Toyota được tái sinh với nội thất và động cơ hoàn toàn mới

18:00 - 14/12/2021

Hãng phục chế xe TLC Automotive mới đây đã khôi phục lại và nâng cấp mẫu Land Cruiser của Toyota. Chi phí cho phiên bản nâng cấp này là 175.000 USD (hơn 4 tỷ đồng).

2 anh em người Mỹ Jonathan and Jamie Ward đã thành lập TLC vào năm 1996 với mục tiêu phục chế và chăm sóc những chiếc xe cổ. TLC gần đây mở một cơ sở phục hồi mới rộng khoảng 2600 m2 tại Harrisburg, North Carolina, và được coi là một trong những nhà phục chế Toyota Land Cruiser hàng đầu. Giá khởi điểm cho các mẫu Land Cruiser được lắp ráp lại của hãng là hơn 125.000 USD (khoảng 2,8 tỷ đồng).

Mới đây, TLC Automotive mới đây đã khôi phục lại và nâng cấp mẫu Land Cruiser FJ62 của Toyota. Chi phí cho phiên bản nâng cấp này là hơn 4 tỷ đồng. Thay vì có động cơ sáu xi lanh thẳng ban đầu, xe giờ có một động cơ V8 LS3 6.2l có công suất 430 mã lực và 576Nm mô men xoắn. Sức mạnh đó chạy qua một hộp số tự động bốn cấp 4L65E có nguồn gốc từ GM và để so sánh, thì công suất của động cơ này mạnh hơn 2,7 lần so với Land Cruiser nguyên bản.

Bản phục chế có một hệ thống treo từ công ty Old Man Emu, và TLC cho biết các bộ phận này làm cho việc ngồi trên xe thoải mái hơn rất nhiều. Lốp 33 inch BF Goodrich All-Terrain KO2 cung cấp khả năng bám đường tốt khi off-road. Và có đĩa phanh ở phía sau xe.

 

Ngoại thất không khác gì phiên bản cũ cho lắm ngoại trừ mâm, nhưng nội thất thì nhận được nhiều nâng cấp. Có chất liệu da mới cho ghế và tấm cửa. Ghế là loại ghế sưởi, và TLC cũng trang bị hệ thống điều khiển điều hoà mới. Bảng điều khiển được tinh chỉnh tích hợp một hệ thống thông tin giải trí có điều hướng.

 

 

 

 

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link