Motorsport»Tin tức»Ô tô»SUV hạng C mác Anh MG HS nâng cấp lớn, có cả bản chạy xăng lẫn plug-in hybrid

SUV hạng C mác Anh MG HS nâng cấp lớn, có cả bản chạy xăng lẫn plug-in hybrid

06:00 - 25/03/2022

MG HS và HS PHEV 2022 vừa được ra mắt tại triển lãm ô tô Thái Lan 2022 với thiết kế mới và thêm một số trang bị tiện nghi.

Cùng với các nhà sản xuất và đại lý tại Thái Lan, hai công ty TNHH SAIC Motor-CP và MG Sales (Thailand) đã tung ra bản nâng cấp giữa vòng đời cho các mẫu MG HS và MG HS PHEV mới, nâng cao sự sang trọng và tính thể thao. Cả hai được trang bị 26 hệ thống an toàn tiên tiến, cùng các chức năng tiện nghi đầy đủ. Bộ đôi này đã xuất hiện dưới dạng động cơ xăng và plug-in hybrid tại Triển Lãm Ô Tô Quốc Tế Bangkok lần thứ 43 hoặc ở 150 showroom khắp cả nước của MG kể từ ngày 23/3.

Mẫu MG HS được MG giới thiệu lần đầu cho thị trường Thái Lan vào những năm 2018-2019, tạo nên sự công nhận đối với thương hiệu MG. Là một trong những yếu tố chủ chốt của MG HS và MG HS PHEV ở phân khúc SUV hạng C tại Thái Lan, ngoại hình mới phản ánh dòng xe thể thao cao cấp SUV với thiết kế độc đáo, một sự pha trộn giữa tính sang trọng và thể thao. Thiết kế trong lẫn ngoài đều hiện đại và được chú ý đến từng chi tiết.

Các chức năng và trang thiết bị sẵn sàng mang lại trải nghiệm lái xe tốt hơn, và được phân biệt với công nghệ tiên tiến bằng cách lắp đặt hệ thống định vị ảo hoặc AR NAVIGATION, vốn là sự hợp tác giữa camera phía trước và hệ thống điều hướng thời gian thực.  Hệ điều hành i-SMART thông minh được phát triển, để làm cho việc sử dụng thoải mái hơn. Công nghệ chìa khóa kỹ thuật số cũng được trang bị tới 26 hệ thống an toàn tiêu chuẩn quốc tế, kèm theo hệ thống hỗ trợ người lái hoặc hệ thống ADAS tương đương với hệ thống lái tự động cấp 2.

Hệ truyền động của phiên bản hybrid bao gồm một động cơ xăng tăng áp 1,5l có công nghệ plug-in hybrid, kết hợp với một động cơ điện cho công suất tối đa 284 mã lực. Đi kèm với động cơ là bộ pin Lithium-ion module cỡ lớn 16,6 kWh, giúp người lái có thể lái được 67km chỉ với năng lượng điện, hỗ trợ rất tốt trong việc sử dụng hàng ngày. Trong khi đó các bản động cơ xăng thông thường không thay đổi so với trước đây.

MG HS và MG HS PHEV sẽ có 5 phiên bản, chia thành ba loại dùng động cơ đốt trong với tên C, D, và X, cùng hai mẫu plug-in hybrid. Ngoài ra còn có một mẫu PHEV D và PHEV X, với tổng cộng bốn màu cho thân xe lần lượt là Arctic White, Black Knight, Metal Ash Grey, và Scarlet Red.

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link