Motorsport»Tin tức»Ô tô»SUV hạng C “xanh hoá” Mitsubishi Outlander PHEV 2023 lộ thiết kế trước ngày ra mắt

SUV hạng C “xanh hoá” Mitsubishi Outlander PHEV 2023 lộ thiết kế trước ngày ra mắt

10:00 - 17/10/2021

Mẫu SUV Mitsubishi Outlander PHEV thế hệ mới sẽ ra mắt chính thức vào ngày 28 tháng 10 và được bán tại Hoa Kỳ vào nửa cuối năm sau.

Mitsubishi đã giới thiệu Outlander động cơ đốt trong thế hệ mới nhất vào tháng 2 năm nay, và chỉ sau vài ngày sau đó, hãng bất ngờ công bố phiên bản cập nhật của mẫu xe chạy điện. Mitsubishi Outlander PHEV sẽ ra được ra mắt dự kiến vào cuối tháng 10. Mới đây, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên của chiếc xe.

Tuy nhiên, không có nhiều điểm khác biệt giữa phiên bản hybrid và phiên bản chạy xăng thông thường vì cả hai trông gần như y hệt. Duy chỉ có một điểm đó là trên Outlander PHEV có một nắp nhiên liệu phụ cho cổng sạc cũng như huy hiệu Plug-In Hybrid EV trên cửa trước và cửa sau.

Về nội thất, Mitsubishi Outlander PHEV sử dụng cụm đồng hồ kỹ thuật số có vẻ khác biệt đôi chút vì có một khu vực dành riêng cho hiển thị các thông số cho hệ thống hybrid như tình trạng sạc của pin. Ngoài ra, so với Outlander PHEV trước, bản mới còn có những cải tiến lớn về chất lượng vật liệu và nâng cấp độ rộng cabin bằng việc bố trí 3 hàng ghế với cấu hình 5+2.

Thông số kỹ thuật vẫn còn là một ẩn số, mặc dù Mitsubishi đã xác nhận rằng sẽ cung cấp cho Outlander PHEV nhiều năng lượng và một bộ pin lớn cho phạm vi điện lớn hơn. Có một tin đồn hấp dẫn về một phiên bản thể thao hướng đến hiệu suất dưới tên thương hiệu con Ralliart, thậm chí sẽ hồi sinh biệt danh Evolution.

Sau khi ra mắt chính thức vào cuối tháng này, Outlander PHEV sẽ được bán tại Nhật Bản vào giữa tháng 12 trước khi đến Hoa Kỳ vào nửa cuối năm sau. Chiếc SUV điện sẽ có sẵn với 10 lựa chọn màu sắc ngoại thất – bao gồm cả màu đen Diamond mới cùng với bánh xe lớn 20 inch hai tông màu.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link