Motorsport»Tin tức»Ô tô»Suzuki Ertiga Hybrid mở bán, giá khởi điểm từ 539 triệu đồng

Suzuki Ertiga Hybrid mở bán, giá khởi điểm từ 539 triệu đồng

16:36 - 28/09/2022

Việt Nam Suzuki chính thức giới thiệu mẫu xe đa dụng (MPV) mới Hybrid Ertiga, dòng xe Hybrid đầu tiên trong phân khúc MPV tại Việt Nam,

Suzuki chính thức ra mắt Ertiga Hybrid tại Việt Nam, chỉ sau Ấn Độ và Indonesia. Có thể thấy Việt Nam là một trong những thị trường mang nhiều kỳ vọng của mẫu xe này. Suzuki Ertiga Hybrid có 3 phiên bản là MT, AT và Sport. Giá bán lần lượt 539 triệu, 609 triệu và 678 triệu đồng.

Hybrid Ertiga sử dụng công nghệ Smart Hybrid, cho phép sử dụng nguồn năng lượng từ động cơ xăng, kết hợp với Bộ máy phát tích hợp khởi động (ISG) và pin Lithium-Ion đem đến kết quả đáng kể trong việc cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu và mức phát thải CO2, mang lại một lựa chọn thông minh và tươi mới cho một lối sống xanh hơn.

Theo tiết lộ của Suzuki, mức tiêu thụ nhiêu liệu ở đường hỗn hợp của phiên bản MT và AT là 5,69 lít/100 km. Con số đó của phiên bản Sport Limited là 5,38 lít/100 km.
Suzuki mang tới cho mẫu xe mới tổng cộng 32 cải tiến từ nội thất đến ngoại thất, mang lại giá trị kinh tế tối ưu cho người sử dụng  như: Hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control, Đèn báo số mới (GSI), Đèn hướng dẫn mới, Đèn tự động mới, Gương chiếu hậu gập điện mới, Ăng-ten độ nhạy cao, Bảng hiển thị thông tin, Cửa sau tự động, Camera 360 độ, Hệ thống cân bằng điện tử (ESP) và nhiều tính năng khác..
Công nghệ an toàn trên Ertiga Hybrid có thêm ga tự động. Trước khi Ertiga Hybrid được ra mắt, chỉ có Mitsubishi Xpander được trang bị tính năng này ở nhóm MPV giá rẻ.

Khách hàng có 6 lựa chọn màu sắc ngoại thất cho cả 3 phiên bản MT, AT và Sport Limited, được Suzuki bảo hành cho pin Lithium-Ion và máy phát tích hợp khởi động (ISG) là 5 năm hoặc 100.000km.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link