Motorsport»Tin tức»Ô tô»Teaser mới nhất của Lotus Emira tiết lộ những đường cong bóng bẩy

Teaser mới nhất của Lotus Emira tiết lộ những đường cong bóng bẩy

08:00 - 03/07/2021

Lotus Emira – Chiếc xe chạy bằng động cơ đốt cuối cùng của thương hiệu Anh Quốc hứa hẹn sẽ là một điều đáng kinh ngạc.

Đầu năm 2021, Lotus đã giới thiệu một chiếc xe thể thao mới mang tên Emira. Cho đến nay, chúng ta có rất ít thông tin về mẫu xe này, nhưng một đoạn video teaser mới nhất đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn tốt nhất về kiểu dáng bên ngoài bóng bẩy của Lotus Emira.

Đoạn video ngắn 8 giây được chia sẻ trên Facebook cho thấy một số chi tiết trong bóng tối của Emira mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Mặc dù ngắn gọn, chúng ta có thể nhìn vào nửa phía trước của chiếc xe thể thao khi ánh sáng phản chiếu dọc theo tấm chắn bùn phía trước uốn cong cho đến cửa. Đáng chú ý là một đường gấp khúc sắc nét trên cửa nằm ngay dưới một đường thiết kế tròn trịa về phía chắn bùn. Cuối cùng, cũng có một thiết kế bánh xe mới có thể nhìn thấy. Phần đầu xe nhọn và những đường nét uốn lượn tạo ấn tượng về một chiếc xe đặc biệt khí động học.

Chiếc Emira, có tên mã ban đầu là “Type 131”, sẽ tạo nên một bước ngoặt mới cho nhà sản xuất ô tô vì mẫu xe là đại diện cho cho dòng sản phẩm chạy bằng động cơ đốt trong (ICE) cuối cùng của công ty. Sau Emira, sẽ không có chiếc ICE nào khác khi công ty chuyển hướng hoàn toàn sang điện hóa.

Thông tin chi tiết về hệ thống truyền động cuối cùng vẫn là một bí ẩn. Lotus đã sử dụng động cơ V6 3,5L của Toyota, được dự đoán sẽ có mặt trên Emira, nhưng một tùy chọn động cơ 4 xi-lanh 2.0L tăng áp từ một đối tác mới cũng có thể cung cấp sức mạnh cho mẫu xe.

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link