Motorsport»Tin tức»Ô tô»Thương hiệu thể thao Ralliart huyền thoại của Mitsubishi trở lại, nhưng…

Thương hiệu thể thao Ralliart huyền thoại của Mitsubishi trở lại, nhưng…

19:00 - 01/12/2021

Các phiên bản Ralliart dựa trên dòng Mitsubishi Pajero Sport và Triton về cơ bản là một gói phụ kiện bổ sung một số điểm nhấn màu sắc và vài tấm decal.

Trước đây, Mitsubishi đã từng hứa rằng sẽ mang thương hiệu Ralliart lừng danh trở lại. Và sau 10 năm vắng bóng, điều đó đã trở thành hiện thực. Mitsubishi Ralliart giờ đây chính thức có sẵn với tư cách là một gói phụ kiện tại Thái Lan dành cho mẫu SUV Pajero Sport và mẫu xe bán tải Triton.

Với Pajero Sport, gói phụ kiện Ralliart bao gồm các chi tiết ốp trang trí cản trước và cản sau màu đỏ, một đuôi gió màu đen nối với mui đen, tấm ốp dè trước, thảm sàn và đề can Ralliart hai bên thân. Còn Triton cũng nhận được các chi tiếttrang trí cản trước như của Ralliart, ngoài ra còn có đề can hai bên, chắn bùn với thảm sàn, và có thêm tấm lót thùng xe bán tải.

Tuy nhiên, gói Ralliart sẽ chỉ có cho các biến thể dẫn động cầu sau của cả hai mẫu xe, và chiếc pickup Triton sẽ có gói này trên cả cấu hình cabin đôi hoặc cabin đơn nối dài Mega Cab. Các lựa chọn về màu sắc bị giới hạn là đen và trắng cho cả hai mẫu xe.

Không có thêm thông tin nào khác về các sản phẩm Ralliart khác trong tương lai từ Mitsubishi, tuy nhiên, có những báo cáo ban đầu dự đoán về dấu hiệu cho thấy hãng đang muốn dấn thân vào lĩnh vực liên quan đến đua xe thể thao khi hồi sinh cái tên huyền thoại này.

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link