Motorsport»Tin tức»Ô tô»Ford Everest thế hệ mới lộ ảnh nội thất, tưởng là “bê nguyên” từ thế hệ cũ nhưng…

Ford Everest thế hệ mới lộ ảnh nội thất, tưởng là “bê nguyên” từ thế hệ cũ nhưng…

14:00 - 15/09/2021

Ford Everest thế hệ mới có một số thay đổi nhỏ về nội thất bên trong với cần số chuyển sang dạng núm xoay, trong khi hệ thống thông tin giải trí chưa được trang bị màn hình cảm ứng.

Sau khi Ford công bố đoạn video ngắn giới thiệu về mẫu bán tải Ranger thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt trong vài tháng tới, thì mới đây một thông tin khác liên quan đến người anh em Everest cũng xuất hiện khi các tay săn ảnh đã chụp lại được nội thất thất mẫu xe này tại châu Âu.

Các bức ảnh nội thất cho thấy hầu như không có gì thay đổi so với Everest và Ranger thế hệ hiện tại, các chi tiết bên trong đều không được che phủ bởi các lớp ngụy trang. Tuy nhiên bảng đồng hồ và điều khiển trung tâm vẫn có một chút khác biệt nhỏ. Cần số trên bảng điều khiển trung tâm không còn mà thay vào đó là dạng núm xoay. Ngoài ra cũng có một núm vặn khác để lựa chọn chế độ lái và vô lăng dường như có thiết kế mới.

Những chi tiết này nằm trên nền nội thất màu đen, bên cạnh đó Ford cũng chưa trang bị hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng cho Everest thế hệ mới. Việc không ngụy trang cùng cách bố trí các chi tiết còn lộn xộn trong đó có cả phanh điện tử, cho thấy đây chưa phải là thiết kế nội thất cuối cùng của mẫu SUV 7 chỗ này. Chắc chắn phiên bản hoàn thiện sẽ có những thay đổi so với chiếc xe được chụp lại trong qua trình thử nghiệm.

Theo một số thông tin Ranger và Everest sẽ chia sẻ cùng nền tảng khung gầm và động cơ. Nhiều khả năng Everest thế hệ mới cũng có phiên bản hybrid tương tự như Ranger sắp được ra mắt. Cả hai được dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm nay.

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link