Motorsport»Tin tức»Ô tô»Toyota giới thiệu concept xe tải đa dụng tại triển lãm Japan Mobility Show 2023

Toyota giới thiệu concept xe tải đa dụng tại triển lãm Japan Mobility Show 2023

16:32 - 24/10/2023

Toyota sẽ trưng bày gian triển lãm tại sự kiện Japan Mobility Show 2023 với chủ đề “Let’s Change the Future of Cars—Find Your Future”.

Toyota sẽ trưng bày gian triển lãm tại sự kiện Japan Mobility Show 2023 tổ chức từ Thứ 5, ngày 26/10 đến Chủ nhật, ngày 05/11 với chủ đề “Let’s Change the Future of Cars—Find Your Future” (Thay đổi Tương lai Ngành ô tô— Khám phá Tương lai của chính bạn).”

Trong thông cáo thứ ba về các mẫu xe sẽ được trưng bày tại gian hàng, Toyota tiết lộ mẫu IMV 0, một giải pháp di chuyển giúp những khách hàng thực hiện tầm nhìn của họ. Gian trưng bày của Toyota sẽ giới thiệu một loạt các sản phẩm có khả năng tự do tùy chỉnh giúp định hình IMV 0. Khách hàng có thể tận hưởng những trải nghiệm vui vẻ, bao gồm quán cà phê di động và các giải thưởng thú vị tại khu vực quầy Bar. Gian triển lãm cũng sẽ trình chiếu các câu chuyện thể hiện khả năng của IMV 0 được định hình bởi ý tưởng của khách hàng.

IMV 0 là mẫu xe ý tưởng kiểu bán tải có nguồn gốc từ dự án IMV của Toyota, trong đó chủ xe đóng góp một phần trong quá trình tạo ra sự tự do di chuyển.

Các bộ phận tùy chỉnh có thể được bắt vít vào phần boong. IMV 0 hỗ trợ các phong cách di chuyển trong tương lai bằng cách cung cấp nhiều hơn nữa những khả năng tùy chỉnh, từ mục đích kinh doanh đến giải trí.

Thông số kỹ thuật chính

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link