Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»Trầm trồ trước đồng hồ Aston Martin vỏ sapphire trong suốt để lộ chuyển động độc đáo

Trầm trồ trước đồng hồ Aston Martin vỏ sapphire trong suốt để lộ chuyển động độc đáo

08:00 - 06/06/2021

Mẫu đồng hồ cơ học “cộp mác” hãng siêu xe Aston Martin mang phong cách thể thao dựa trên thiết kế ba cầu của Girard-Perregaux.

Aston Martin là nhà sản xuất ô tô mới nhất hợp tác với nhà sản xuất đồng hồ cao cấp để tạo ra một chiếc đồng hồ sang trọng, phù hợp với sức mạnh chung của cả hai thương hiệu. Và đồng hồ Aston Martin đặc biệt ra đời mang phong cách và định hướng thiết kế pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Công ty tuyên bố sẽ chỉ sản xuất giới hạn 18 chiếc.

Phiên bản giới hạn mới Girard-Perregaux Tourbillon có ba cây cầu nối với chức năng riêng biệt. Cái trên giữ trống ở đúng vị trí, cầu ở giữa hỗ trợ bánh xe trung tâm và cái dưới gắn vào bộ thoát tourbillon. Lồng cho tourbillon gần vị trí 6 giờ của mặt đồng hồ có kim màu xanh lam có chức năng hiển thị giây đang chạy. “Lồng xoay” tourbillon được cấu thành từ 79 mảnh ghép nhỏ, có trọng lượng tổng là 250 miligam và đường kính 10 milimet.

Các tinh thể sapphire trong suốt bao phủ mặt trước và mặt sau, giúp cho ánh sáng có thể chiếu qua và để lộ lồng xoay Tourbillon cơ học của đồng hồ. Vỏ titan cấp 5 màu đen 44mm của Girard-Perregaux Tourbillon thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng thương hiệu này lại tô điểm cho thiết kế bằng những chi tiết kiến ​​trúc độc đáo. Cấu hình tổng thể là các vấu uốn cong nhẹ nhàng và một hình trụ ở giữa có mặt phẳng ở trên cùng.

Trong khi rô-to trên hầu hết các đồng hồ cơ học đều lên dây tự động chiếm một phần lớn kích thước của vỏ, thì chiếc đồng hồ này lại có một rô-to nhỏ bằng vàng bên dưới trống mang lại những lợi ích của chuyển động tự động mà không làm giảm đi vẻ đẹp của thiết kế khung xương điêu khắc, thoáng đãng. Một chữ ký tinh tế của Aston Martin, mảnh đồng thương hiệu duy nhất có thể nhìn thấy trên đồng hồ, được Girard-Perregaux khắc vào sườn dọc của rô-to và phủ đầy lume.

Đồng hồ Aston Martin có dây đeo bằng da bê màu đen, sử dụng công nghệ hợp kim cao su của Girard-Perregaux dùng một miếng đệm cao su màu vàng trắng. Aston Martin và Girard-Perregaux không công bố giá cho chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này, nhưng có thể chúng được dự đoán là ở mức giá sáu con số.

 

 

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link