Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»Alpinestar ra mắt bộ sưu tập đồ bảo hộ MM93 mang dấu ấn “tay nài” Marc Marquez

Alpinestar ra mắt bộ sưu tập đồ bảo hộ MM93 mang dấu ấn “tay nài” Marc Marquez

17:55 - 27/04/2021

Để kỷ niệm sự trở lại của tay đua Marc Marquez, thương hiệu đồ bảo hộ Alpinestar đã cho ra mắt bộ sưu tập MM93 Marc Marquez gồm áo khoác, găng tay, giày và balo.

Tay đua 6 lần vô địch MotoGP Marc Marquez đã trở lại Giả đua MotoGP sau 9 tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương. Nhân dịp tay đua người Tây Ban Nha trở lại thương hiệu đồ bảo hộ Alpinestars đã tung ra một bộ sưu tập MM93 gồm áo khoác, găng tay, giày bảo hộ và thậm chí cả balo.

Áo khoác chống nước MM93 Rio Hondo có khả năng chống thấm và các khe thoát gió có thể đóng/mở bằng khóa kéo cùng với đó bên trong có một lóp giữ nhiệt có thể tháo rời để phù hợp với từng điều kiện thời tiết. Áo khoác cũng được trang bị sẵn các phụ kiện bảo hộ khuỷu tay, vai, lưng và ngực. Bên cạnh đó để phù hợp kiểu dáng của mỗi người trên áo còn có những đai điều chỉnh.

Áo bảo hộ MM93 Austin Waterproof có thiết kế khác và gồm hai màu sắc để khách hàng lựa chọn là đen hoặc đỏ. Ngoài ra áo còn có các khe thoát gió để các luồng không khí luôn được trao đổi mang tới sự thoải mái cho người dùng. Bên trong áo cũng được cung cấp một lớp lót giữ nhiệt, túi áo chống thấm và các phụ kiện bảo hộ khuỷu tay, vai, lưng và ngực.

Tiếp theo, bộ sưu tập có 3 đôi găng tay gồm MM93 Losail V2, MM93 Rio Hondo V2 Air và găng tay MM93 Twin Ring V2. Losail V2 là loại găng vải thấp cổ phù hợp cho di chuyển trong phố, găng có lớp giáp cứng ở mu bàn tay và lòng bàn tay sử dụng vật liệu da. Trong khi Rio Hondo V2 Air là một đôi găng da thấp cổ và có nhiều lỗ nhỏ để thoát khí phù hợp cho điều kiện trời nóng. Bên cạnh đó đôi găng này được cung cấp lớp giáp cứng để bảo vệ các khớp ngón tay. Đối với Twin Ring V2 là một đôi găng có thiên hướng racing. Găng được làm bằng da và có các gù bảo vệ bằng nhựa đúc .

Giày bảo hộ gồm hai đôi là Austin Riding Shoes và MM93 CR-X. Đôi MM93 CR-X có kiểu dáng giống những đôi giày thể thao với lớp bên ngoài làm bằng vải Drystar chống thống nước và hai bên có miếng đệm để bảo vệ mắt cá chân.

Cuối cùng trong bộ sưu tập MM93 là balo Jerez V2. Một chiếc balo mang tới nhiều sự tiện dụng cho người sử dụng, dây đeo có thể điều chỉnh, đệm lưng mang tới độ êm ái và đồng thời có lớp lưới để cải thiện độ thoáng khí khi đeo. Giá trị của bộ sưu tập MM93 dao động từ $56,96 (1,3 triệu đồng) cho găng tay Losail V2 đến $329,95 (7,6 triệu đồng) cho áo bảo hộ chống nước MM93 Rio Hondo.

Theo NDT

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link