Motorsport»Motorsport»Tay đua Marc Marquez ngậm ngùi ngồi ghế khán giả theo dõi chặng đầu mùa MotoGP 2021 vì… bác sĩ bảo

Tay đua Marc Marquez ngậm ngùi ngồi ghế khán giả theo dõi chặng đầu mùa MotoGP 2021 vì… bác sĩ bảo

22:57 - 24/03/2021

Để đản bảo sự hồi phục sức khoẻ cho Marc Marquez sau tai nạn hè năm ngoái, các bác sĩ đã khuyên tay đua sinh năm 1993 không nên tham gia chặng mở màn Qatar MotoGP 2021.

Lý do khiến Marc Marquez phải nghỉ dài là vì anh đã gặp một tai nạn vào ngày 19/7/2020 tại chặng đua diễn ra ở Tây Ban Nha. Do mất kiểm soát xe nên chỉ sau 4 vòng đua chính thức, anh đã gặp tai nạn và bay người lên không trung. Sau khi tiếp đất, Marquez đã bị gãy tay phải  và buộc phải ngừng thi đấu.

Mặc dù chấn thương của Marquez đã gần hồi phục và anh có thể tham gia vào các buổi tập đầu mùa giải MotoGP 2021 nhưng để đản bảo sự hồi phục sức khoẻ sau tai nạn hè năm ngoái, các bác sĩ đã khuyên tay đua sinh năm 1993 không nên tham gia chặng mở màn Qatar MotoGP 2021.

Theo Marquez, anh rất muốn tham gia chặng đua mở màn mùa giải, tuy nhiên anh buộc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ để đạt được sức khỏe tốt nhất trước khi thi đấu. Marc Marquez cũng xác nhận sẽ không tham dự chặng đua thứ 2 được tổ chức vào cuối tuần sau (4/4).

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link