Motorsport»Văn hóa xe»Đời sống»Xe điện 135 triệu đồng cho phụ nữ vừa xinh vừa điệu

Xe điện 135 triệu đồng cho phụ nữ vừa xinh vừa điệu

17:34 - 15/12/2022

Mẫu ô tô điện Panda Mini EV sẽ chính thức lên kệ trong thời gian tới với mức giá dự kiến từ 135 triệu đồng.

Panda Mini EV có chiều dài 3.065 mm, chiều rộng 1.522 mm, chiều cao 1.600 mm cùng chiều dài cơ sở kéo dài 2.015 mm. Xe có tông màu ngoại thất tươi sáng, kết hợp giữa đen và trắng, đi cùng với một số tùy chọn màu khác là màu xanh và màu hồng nhạt dành cho khách hàng.

Ngoài ra, Panda Mini EV còn sở hữu đèn pha LED tròn xinh như đôi mắt của loài gấu trúc, hai gương chiếu hậu giống đôi tai, bộ vành cũng tái hiện dấu ấn bàn chân. Ở trên lưới tản nhiệt, Panda Mini EV có dòng chữ ‘Geome’, tên thương hiệu phụ của Geely.

Bên trong nội thất, nằm giữa táp-lô là một màn hình thông tin giải trí trung tâm cỡ lớn, đồng hồ kỹ thuật số hình chữ nhật kéo dài. Nhiều hộc để đồ ngay trên khu vực táp-lô, và nằm ngay dưới hai khe gió trung tâm là các núm điều khiển điều hòa. Đáng chú ý, Panda Mini EV còn là mẫu xe mini đầu tiên tại Trung Quốc được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh.

Dựa trên các chi tiết từ Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin của Trung Quốc, sức mạnh của Panda Mini EV đến từ một động cơ điện đặt trước có công suất 40 mã lực. Một phin lithium-ion-phosphate cho hành trình khoảng 150 km mỗi lần sạc.

Panda Mini EV sẽ bán tại Trung Quốc trong năm 2023, nằm trong phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ cùng phân khúc với Jiayuan Komi , Wuling Nano EV và Chery QQ Ice Cream. Dù giá bán chưa được tiết lộ nhưng chiếc xe điện mini này được dự đoán có giá Panda Mini EV được bán ra với mức giá khởi điểm trong khoảng 5.760-7.200 USD (tương đương 135-170 triệu đồng).

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link