Motorsport»Tin tức»Xe máy»Xe máy điện “Made in Vietnam” chính thức khai trương của hàng đầu tiên tại Hà Nội

Xe máy điện “Made in Vietnam” chính thức khai trương của hàng đầu tiên tại Hà Nội

11:27 - 05/04/2022

Ngày 03/04/2022, để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của khách hàng phía Bắc, công ty khởi nghiệp xe máy điện “Made in Vietnam” đã chính thức khai trương store đầu tiên tại địa chỉ 101-K1 Giảng Võ, Hà Nội

Nổi bật với tông màu đen – cam đặc trưng của thương hiệu, Dat Bike Store tại Hà Nội có tổng diện tích 350m2 được thiết kế với khu trưng bày, lounge, khu rửa xe, bảo dưỡng, và khu vực tư vấn khách hàng.

Store đầu tiên của Dat Bike khai trương tại Hà Nội

Store đầu tiên của Dat Bike khai trương tại Hà Nội

CEO Dat Bike được biết đến trong chương trình Shark Tank Việt Nam 2019, đến nay Dat Bike đã cho ra đời 2 phiên bản xe điện. Tháng 4-2021, Dat Bike đã gọi vốn thành công 2,6 triệu USD từ Quỹ đầu tư mạo hiểm Jungle Ventures, cho phép mở rộng nghiên cứu và cải tiến công nghệ.

Được thành lập cách đây 3 năm, mẫu xe đầu tiên trình làng mang tên Weaver-  dòng xe máy điện đầu tiên được bộ GTVT công nhận xuất xứ Việt Nam. Đến cuối năm 2021, hãng xe này tiếp tục ra mắt phiên bản thứ hai có tên Weaver 200 hợp chuẩn IP65 chống nước, bụi, có thể vận hành trong điều kiện ngập 50cm từ mặt đường. Tốc độ tối đa đạt 80km/h đối với Weaver và 90km/h đối với Weaver 200.

Xe máy điện Weaver 200 với thiết kế lạ mắt, độc đáo nhất trên thị trường hiện nay

Được trang bị các tính năng hiện đại và app kết nối với điện thoại, Weaver 200 mang đến một trải nghiệm xe máy điện hoàn toàn mới khi khởi động bằng thẻ hoặc bằng app Dat Bike trên điện thoại, xe sẽ tự động bật/tắt khi điện thoại đến gần xe mà không cần thao tác trên ứng dụng.

Ngay sau khi ra mắt, sản phẩm đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng yêu xe cả nước. Chỉ sau 3 ngày mở bán, lượng đơn đặt hàng đã tăng gấp 5 lần so với số đơn hàng bình quân của cả tháng trước thời điểm ra mắt.

Mẫu xe máy điện được giới trẻ thủ đô quan tâm, hào hứng, tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm

Cho đến nay, sức nóng của Weaver 200 vẫn chưa hề giảm. Cứ 20 người mua xe Dat Bike thì có tới 19 người lựa chọn Weaver 200, số lượng đơn hàng nhiều gấp 3 lần so với kỳ vọng của Dat Bike…

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link