Motorsport»Tin tức»Xe máy»Xe tay ga cổ điển Honda NS125LA chuẩn bị lần đầu được ra mắt tại Trung Quốc

Xe tay ga cổ điển Honda NS125LA chuẩn bị lần đầu được ra mắt tại Trung Quốc

13:00 - 25/03/2022

Honda NS125LA là một mẫu xe mang phong cách thiết kế hoài cổ, gợi nhớ tới hình ảnh những chiếc xe tay ga tới từ châu u và sở hữu khối động cơ 125cc.

Honda đang chuẩn bị ra mắt mẫu xe tay ga cổ điển mới NS125LA 2022 tại Trung Quốc và cũng là lần đầu chiếc xe này trình làng Thế giới. Mặc dù vẫn chưa có thông tin cụ thể nhưng một số hình ảnh và thông số kỹ thuật của xe đã được tiết lộ.

Về kiểu dáng, Honda NS125LA sở hữu phong cách retro hoài cổ với cụm đèn pha cùng gương chiếu hậu hình tròn. Ngoài ra, thiết kế thân xe và yếm trước là những đường nét mềm mại bo tròn gợi nhớ tới hình ảnh các mẫu xe tay ga châu Âu cổ điển được truyền tải lên NS125LA.

Cung cấp sức mạnh cho Honda NS125LA là khối động cơ xi-lanh đơn 125cc, phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí, nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin về công suất và mô-men xoắn. Toàn bộ hệ thống đèn định vị, đèn pha, đèn hậu đều sử dụng công nghệ LED. Bảng đồng hồ là màn hình LCD và một cổng sạc USB nằm trong hộc chứa đồ phía trước.

Hệ thống phanh trang bị cho NS125LA là loại CBS gồm phanh đĩa trước và phanh tang trống sau. Dung tích cốp dưới yên là 20 lít có thể để vừa một mũ bảo hiểm, ngoài ra xe còn được cung cấp sẵn hệ thống khóa smartkey hiện đại. Honda NS125LA sẽ sớm được ra mắt tại Trung Quốc trong thời gian tới.

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link