Motorsport»Tin tức»Xe máy»Aprilia All-Stars 2021 – “Cuộc đua của những vì sao” được tổ chức tại trường đua lịch sử Misano

Aprilia All-Stars 2021 – “Cuộc đua của những vì sao” được tổ chức tại trường đua lịch sử Misano

10:34 - 04/05/2021

Các tay đua của Aprilia trong quá khứ và hiện tại đều tham gia vào sự kiện Aprilia All-Stars 2021, tưởng nhớ đến quản lý đội đua Fausto Gresini.

Vào ngày 25/4, Aprilia đã tổ chức sự kiện All Stars năm 2021 tại trường đua Misano. Trong sự kiên lần này có các thành viên của đội đua Aprilia Gresini MotoGP gồm Aleix Espargaro và Lorenzo Savadori cùng với đó là nhiều tay đua khác như Max Biaggi, Loris Capirossi, Andrea Iannone, Alex Gramigni và Manuel Poggiali trong đội hình diễu hành năm 2021 của nhà sản xuất vùng Noale. Aprilia All-Stars 2021 được tổ chức để tưởng nhớ tới sự ra đi vì Covid-19 của tay đua từng hai lần vô địch thế giới đồng thời là quản lý đội đua Fausto Gresini.

Mặc dù sự kiện không có quá đông người tham gia nhưng đây cũng là cơ hội để Aprilia có thể thử nghiệm một số mẫu xe như RSV4 hay Tuono V4 2021 trên đờng đua, ngoài ra còn có cả sự xuất hiện của mẫu sportbike tầm trung mới là RS 660. Với mong muốn nuôi dưỡng những tài năng trẻ đang phát triển nên các tay đua ở độ tuổi từ 15 của Aprilia RS 660 Trophy cũng góp mặt.

Maxi Biaggi đã cầm lái chiếc RSV4 X cùng với đó Andrea Iannone cũng điều khiển một trong những chiếc xe của đội hình, ngoài một chiếc Aprilia RS 660 Trophy đã được chuẩn bị để chạy thử. Loris Capirossi và Alex Gramigni đã cùng chiếc RS-GP 2019 đi quanh trường đua. Còn Manuel Poggiali lại đi vòng quanh trường đua Misano bằng chiếc RSV4.

 

 

 

Theo NDT

Link bài gốc
Theo Người Đưa Tin Copy Link